tin tức - sự kiện


​   Hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), Công đoàn XN Khí đã kết hợp với Ban Nữ công tổ chức Gặp mặt các chị em phụ nữ trong đơn vị vào sáng ngày 20/10/2022 tại Phòng họp 202, Tòa nhà điều hành Xí nghiệp Khí.

   Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc Dự án; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn BMĐH cùng các chị em nữ công Xí nghiệp Khí (XN Khí).

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đại diện Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng đến các chị em nữ CBCNV trong đơn vị, chúc các chị em mãi luôn xinh tươi, thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến các chị em khi vừa hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vừa đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động phong trào như đạt giải nhì trong chương trình Vietsovpetro’s women got talent do Ban Nữ công Công đoàn Vietsovpetro tổ chức vào chiều ngày 19/10 vừa qua, và gần nhất là lọt top 4 đội vào bán kết giải bóng chuyền nữ Vietsovpetro. Thành công đó, một lần nữa không chỉ khẳng định, nữ công Xí nghiệp Khí luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn rất tài năng, nhiệt huyết với các hoạt động phong trào của Vietsovpetro nói chung cũng như của đơn vị nói riêng.

   Đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư XN Khí – đại diện cho CBCNV người Nga trong đơn vị gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong ngày đặc biệt, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong cuộc kháng chiến giành độc lập của dân tộc, người phụ nữ Việt Nam đã khiến cho cả thế giới phải ngả mũ thán phục khi sinh dưỡng nên những người con yêu nước, những vị anh hùng của dân tộc và trực tiếp tham gia, cống hiến và hy sinh anh dũng vì độc lập dân tộc, vì lý tưởng cách mạng. Chúc cho tất cả các chị em nữ công XN Khí sẽ luôn là những bông hoa rực rỡ hương sắc, luôn nhận được nhiều tình yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp và những người thân thương trong gia đình.

   Đại diện cho nữ công XN Khí, đồng chí Lại Thị Hồng Thu – Phó ban nữ công – đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng các anh em trong đơn vị. Hòa chung trong phong trào thi đua lao động sản xuất của XN Khí, các nữ CBCNV XN Khí luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, nữ công XN Khí cũng luôn nhiệt huyết với các phong trào đoàn thể, góp phần cùng Công đoàn XN Khí đạt được những thành tích cao trong hoạt động Văn hóa thể thao.


Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đại diện Ban nữ công XN Kh

   Thay mặt cho toàn thể anh em CBCNV trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư và đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc Vật tư đã trao tặng hoa và quà cho các chị em nữ công trong đơn vị. Những bó hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em, chúc các chị em luôn xinh tươi và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

   Một số hình ảnh trong chương trình:

 ​Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


Tin nổi bật

Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM