tin tức - sự kiện


​   Tiếp nối chuỗi hoạt động văn hóa thể thao chào mừng 27 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2022), đồng thời để chuẩn bị cho Giải Cờ vua – Cờ tướng Vietsovpetro năm 2022 sẽ diễn ra trong tháng 9 và tháng 10, Xí nghiệp Khí đã tổ chức Giải Cờ vua – Cờ tướng nội bộ năm 2022 tại Phòng thi đấu cờ vua – Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro – 39 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Tp. Vũng Tàu vào 08h30’ sáng ngày 18/09/2022.

   Với mong muốn giao lưu, học hỏi và rèn luyện sự kiên nhẫn, điềm tĩnh thông qua bộ môn Cờ vua – Cờ tướng, Giải nội bộ Xí nghiệp Khí năm 2022 đã thu hút sự tham gia của các VĐV là CBCNV đến từ các phòng / ban / giàn trong đơn vị. Đúng 8h30’ sáng chủ nhật ngày 18/09/2022 các kỳ thủ đã có mặt đông đủ để tham gia giải đấu.

   Giải đấu năm nay được tổ chức vào thời điểm các phòng/ban/giàn đang tập trung chuẩn bị và thực hiện công tác dừng giàn Bảo dưỡng sửa chữa định kỳ hàng năm nên số lượng các kỳ thủ tham gia ít hơn so với mọi năm, vì vậy, Ban tổ chức đã tổ chức thể thức thi đấu cờ nhanh vòng tròn tính điểm và xếp hạng các vận động viên theo tổng điểm thi đấu. Cụ thể: Thắng – 01 điểm; Hòa – 0.5 điểm; Thua – 0 điểm. Với thời lượng 15 phút cho một trận Cờ nhanh Cờ vua – Cờ tướng, các VĐV cần tập trung cao độ, để chỉ trong khoảng thời gian ngắn đưa ra những quyết định, những nước đi chính xác, thế công thủ hợp lý để chiếm thế thượng phong trên bàn cờ.

   Sau gần 04 giờ thi đấu căng thẳng, nghiêm túc và đầy quyết tâm, Giải Cờ vua – Cờ tướng nội bộ Xí nghiệp Khí đã kết thúc với kết quả giải thưởng như sau:

                Hạng mục Cờ vua:

     1.       Giải nhất: Phạm Linh Tùng

     2.       Giải nhì: Nguyễn Quang Tuấn

     3.       Giải ba: Trần Thị Vân Hương

 

               Hạng mục Cờ tướng:

     1.       Giải nhất: Nguyễn Tiến Thành

     2.       Giải nhì: Nguyễn Thế Hùng

     3.       Giải ba: Phạm Linh Tùng

   Với mục đích giao lưu văn hóa đồng thời tạo cơ hội cọ sát, chuẩn bị tinh thần cho các kỳ thủ của XN Khí trước thềm Giải Cờ vua – Cờ tướng Vietsovpetro năm 2022, Giải nội bộ XN Khí đã thu được những kết quả thành công như mong đợi khi tạo bước đệm tinh thần để các VĐV được rèn luyện, học hỏi và trau dồi năng lực thi đấu. Chúc đội cờ XN Khí năm nay sẽ đạt được những thành tích cao trong giải đấu Vietsovpetro sắp tới, cùng góp thêm vào thành tích chung của hoạt động văn hóa thể thao của Công đoàn XN Khí năm 2022 nói riêng và của XN Khí nói chung.

​   Một số hình ảnh của giải đấu:


Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Trưởng ban Văn hóa thể thao XN Khí – trao giải Hạng mục Cờ tướng


Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Trưởng Ban Văn hóa thể thao – trao giải Hạng mục Cờ vua


Các vận động viên nghiêm túc tham gia giải đấu

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí

 


Tin nổi bật
Tin Tổng Hợp
  • 10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU XN KHÍ NĂM 2022
  • 1/8/2023 7:24:46 PM    Tin Nhanh
  • Thư chúc mừng năm mới 2023
  • 12/30/2022 9:14:39 PM