tin tức - sự kiện


   Nhằm chào mừng 27 năm thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2022), đồng thời tạo cơ hội giao lưu văn hóa tăng tính gắn kết cho CBCNV trong đơn vị, Xí nghiệp Khí đã tổ chức Hội thao năm 2022 vào sáng ngày 20/08/2022 tại Sân tòa nhà điều hành Xí nghiệp Khí, 105 Lê Lợi, Thành phố Vũng Tàu.

   Tham dự Hội thao có đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Khí (XN Khí) cùng các CBCNV đến từ phòng/ban/giàn trong đơn vị.

   Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch CĐ XN Khí – đã nhấn mạnh những thành công mà tập thể XN Khí đạt được đến nay, trải qua 27 năm hình thành và phát triển, là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi CBCNV qua từng thế hệ. Ngược dòng thời gian nhìn lại, từ năm 1995, khi ngành công nghiệp Khí vẫn còn là một ngành kỹ thuật hoàn toàn mới tại Việt Nam, xuất phát từ yêu cầu của thực tại cần phải có biện pháp để thu gom, xử lý khí đồng hành để tránh ô nhiễm môi trường và tránh lãng phí tài nguyên được sinh ra trong quá trình khai thác dầu của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tại mỏ Bạch Hổ, là tiền đề để hình thành nên Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí. Từ đó đến nay, vượt qua mọi khó khăn thách thức của thời đại, XN Khí không ngừng vươn lên, tiếp thu và làm chủ những tiến bộ KHCN, khẳng định bản lĩnh vững vàng, luôn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Những thành công đó, trước hết không chỉ bởi sự lãnh đạo sáng suốt của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự góp công, nỗ lực của tập thể CBCNV XN Khí. Và Hội thao XN Khí năm 2022 không chỉ là hoạt động chào mừng 27 năm ngày thành lập Xí nghiệp mà còn là cơ hội giao lưu gặp gỡ của anh/chị/em CBCNV phòng/ban/giàn, tăng thêm tính kết nối từ đó thúc đẩy hiệu quả công việc.


Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc XN Khí phát biểu khai mạc Hội thao.

   Ngay sau Lễ khai mạc là chuỗi các hoạt động teambuilding xây dựng tinh thần đồng đội với 4 đội chơi bao gồm các thành viên đến từ các phòng/ban/giàn cùng tranh tài ở trò chơi: nhảy bao bố tiếp sức, kéo co, one team – one dream, cùng nhau đoàn kết – hướng tới tương lai, vượt lên chính mình.

   Mỗi trò chơi đều thu hút sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tất cả anh/chị/em CBCNV tham gia chương trình với mong muốn cùng đoàn kết để giành chiến thắng cho đội mình. Những tiếng cười, những giọt mồ hôi qua gần 02 tiếng tham gia chương trình một lần nữa cho thấy sự đoàn kết của tập thể XN Khí không chỉ trong công việc mà còn trong những hoạt động phong trào thể thao văn hóa, để cùng gắn kết, cùng sẻ chia và thêm thấu hiểu để mang tới sự phối hợp hiệu quả, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

   Kể từ khi thành lập đến nay, phong trào thể thao văn hóa đã trở thành thế mạnh và truyền thống của mỗi cán bộ, đoàn viên trong xí nghiệp: cùng tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, thể chất, tăng cười giao lưu học hỏi của tập thể XN Khí.

   Hội thao Xí nghiệp Khí năm 2022 không chỉ là hoạt động văn hóa thể thao chào mừng 27 năm ngày thành lập góp phần tăng tính kết nối cho tập thể CBCNV XN Khí mà còn là một kênh truyền thông hiệu quả, đưa hình ảnh của Vietsovpetro nói chung và XN Khí nói riêng đến các đối tác khách hàng.

   Một số hình ảnh tại Hội thao: 


Trao phần thưởng cho các đội chơi

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


Tin nổi bật
Tin Tổng Hợp
  • 10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU XN KHÍ NĂM 2022
  • 1/8/2023 7:24:46 PM    Tin Nhanh
  • Thư chúc mừng năm mới 2023
  • 12/30/2022 9:14:39 PM