tin tức - sự kiện


   Thực hiện theo các Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ của Tổng giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, đồng thời để giao nhiệm vụ cho các nhân sự lãnh đạo mới nhằm đảm bảo hoàn thành tốt công tác sản xuất kinh doanh năm 2022, Xí nghiệp Khí đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ vào ngày 16/05/2022 tại Phòng 202, tòa nhà điều hành XN Khí.  

   Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN; đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc Dự án; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc Vật tư thiết bị; các đồng chí lãnh đạo phòng/ban/giàn XN Khí  cùng các đồng chí được bổ nhiệm, luân chuyển theo Quyết định của Tổng giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro.

   Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – TP.HCNS đã đọc các Quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ của Tổng giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro của các phòng/ban:

   1.     Đồng chí Tôn Thất Hoàng Quân luân chuyển và giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất;

   2.     Đồng chí Lê Văn Yên bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Vật tư thiết bị;

   3.     Đồng chí Huỳnh Lê Thiện Chinh luân chuyển và giữ chức vụ Phó ban Vật tư thiết bị;

   4.     Đồng chí Đinh Hoài Đức bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban vật tư thiết bị:

   Được sự ủy quyền của Tổng giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí cũng thay mặt trao Quyết định của Tổng giám đốc cho các nhân sự được bổ nhiệm và luân chuyển. Đồng chí đã đề nghị các phòng/ban/giàn nhanh chóng cập nhật thông tin, nhiệm vụ, quy chế mới nhằm đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh diễn ra thông suốt, ổn định, hiệu quả. Đồng chí hy vọng rằng các lãnh đạo phòng/ban/giàn sẽ tích cực phối hợp đồng thời hỗ trợ cho các lãnh đạo mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Đại diện cho các nhân sự lãnh đạo được bổ nhiệm và luân chuyển, đồng chí Lê Văn Yên – Trưởng ban Vật tư thiết bị cảm ơn sự tin tưởng và  tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong xí nghiệp. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ luôn nỗ lực hết mình để cùng tập thể XN Khí hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh. Đồng chí cũng mong sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ từ các đồng nghiệp lãnh đạo phòng/ban/giàn để có thể nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, tiếp tục phát huy và hoàn thiện năng lực bản thân, cùng tập thể XN Khí chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Cuối buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Phong đã chủ trì họp bàn cùng thống nhất và giao nhiệm vụ cụ thể cho mỗi phòng/ban/giàn hướng về mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022. Đồng chí mong tập thể XN Khí sẽ luôn giữ được tinh thần đoàn kết, ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc, cùng đồng lòng chinh phục thêm được nhiều thành công mới trên hành trình hướng tới tương lai.

   Một số hình ảnh của buổi lễ:


Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu giao nhiệm vụ cho lãnh đạo Phòng/ban


Đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc XN Khí trao Quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ


Lễ công bố và trao quyết định.


Đồng chí Lê Văn Yên – Trưởng ban Vật tư thiết bị - đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

 

 


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM