tin tức - sự kiện


   Thực hiện theo công văn số 22/CV-CĐVSP của Công đoàn Vietsovpetro về việc “Tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2022” ngày 08/04/2022, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức họp đối thoại định kỳ vào chiều ngày 25/04/2022, tại phòng họp 202, tòa nhà Điều hành XN Khí.

   Tham dự đối thoại có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo phòng/ ban/ giàn, đại diện BCH Công đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận và các đồng chí đại diện cho tập thể người lao động XN Khí.

   Tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đã chủ trì các Phòng/ Ban liên quan giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của người lao động. Đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban đã thảo luận và đưa ra phản hồi các ý kiến của người lao động XN Khí các nội dung về điều kiện sinh hoạt của CBCNV trên các công trình biển; các quy định, chính sách mới liên quan đến tình hình dịch Covid; việc hướng dẫn CBCNV thực hiện đúng quy định cách ly an toàn trước khi đi biển… Trên tinh thần làm việc cởi mở và tiếp thu, các ý kiến kiến nghị của người lao động được đại diện người sử dụng lao động tại các Phòng/Ban tiếp nhận, trao đổi và đưa ra câu trả lời cụ thể và thỏa đáng.

   Phát triển chỉ đạo tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của tập thể người lao động XN Khí vào sự thành công chung của đơn vị. Đặc biệt trong năm 2021 khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên diện rộng, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, theo quy định của Vietsovpetro các nhân sự đi biển đều phải thực hiện cách ly y tế đủ 7 ngày đồng nghĩa với thời gian người lao động ở nhà sau ca biển rút ngắn còn 2 tuần. Hiện tại, Vietsovpetro đã áp dụng thí điểm bỏ cách ly đối với một số công trình biển và tiến tới bỏ hoàn toàn cách ly kết hợp cùng những biện pháp kiểm soát, trang bị trang thiết bị điều trị Covid-19 trên các công trình biển để đảm bảo an toàn tối ưu cho người lao động. Những chủ trương mới đưa ra từ các cấp lãnh đạo Vietsovpetro nói chung và của XN Khí nói riêng được xây dựng dựa trên những mong muốn, nguyện vọng của người lao động, mà vẫn đảm bảo chấp hành tốt quy định của chính phủ. Đồng chí Nguyễn Anh Phong cũng nêu mong muốn tiếp tục được lắng nghe nhiều ý kiến phản hồi, kiến nghị chân thành từ CBCNV, đặc biệt là những nhân sự làm việc trên công trình biển, để có những chủ trương, chính sách phù hợp, tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó, cùng hoàn thành những kế hoạch và mục tiêu chung đã đề ra.

   Một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí​​


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM