tin tức - sự kiện


​   Nhân kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022) và Quốc tế lao động 01/5, đồng thời Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh từ tháng 01 đến tháng 04 năm 2022, XN Khí đã tổ chức buổi gặp mặt tại phòng 305, tòa nhà điều hành XN Khí vào sáng ngày 29/04/2022.

   Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐXN, các trưởng/phó phòng cùng đông đảo các anh/chị/em CBCNV và chuyên viên Nga tại đơn vị.

   Năm 2021 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 tái bùng phát trên diện rộng, hàng loạt các biện pháp khẩn cấp của chính phủ được ban hành như chỉ thị 15, chị thị 16, chỉ thị 19 nhằm dập dịch trong thời gian sớm nhất. Sau khi thực hiện chương trình tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 trên diện rộng, năm 2022 đón nhận những tín hiệu phục hồi tích cực trên mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, dịch Covid-19 dần được kiểm soát. Thích ứng trong điều kiện bình thường mới, XN Khí dần khôi phục các hoạt động văn-thể-mỹ và đoàn thể, trong đó có Tiệc chúc mừng sinh nhật tháng cho CBCNV. Đây là một trong các hoạt động truyền thống của đơn vị nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị.

   Đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc đã gửi lời chúc mừng và tặng quà các cho các CBCNV có sinh nhật trong bốn tháng đầu năm năm 2022. Chúc các anh/chị/em một tuổi mới luôn hạnh phúc, thành công và tiếp tục đồng hành cùng đơn vị trên chặng đường chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Đại diện các thành viên có sinh nhật trong 4 tháng đầu năm 2022, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc Dự án, đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc & các anh/chị/em CBCNV trong đơn vị. Năm 2021 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế, của Vietsovpetro nói chung và XN Khí nói riêng. Mặc dù vậy, tập thể XN Khí với nhiệt huyết và trách nhiệm đã cùng hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2021, tiếp tục dẫn đầu Vietsovpetro trong kinh doanh dịch vụ ngoài. Tập thể Xí nghiệp Khí cũng tiếp tục duy trì việc tham gia vào các hoạt động công đoàn, đoàn thể được tổ chức, đem về nhiều thành tích cao. Năm 2022 đã đến, tập thể XN Khí sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần và bản lĩnh, tiếp tục ghi thêm những dấu ấn thành công mới.

   Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, thay mặt Ban lãnh đạo chúc các đồng chí/ đồng nghiệp có một kỳ nghỉ lễ cùng gia đình an toàn và hạnh phúc. Buổi gặp mặt cũng là  cơ hội để chúng ta nhớ về về những khó khăn, hy sinh gian khổ, mất mát của quân và dân ta trong chiến dịch Hồ Chí Minh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với tinh thần chiến đấu dũng cảm, mưu trí và sáng tạo, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng lịch sử mùa Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên Chủ nghĩa Xã hội. Nhân dịp này Đồng chí cũng cảm ơn những đóng góp của anh/chị/em CBCNV XN Khí vào thành công chung của đơn vị trong suốt chặng đường hơn 26 năm hình thành và phát triển, dù có không ít những khó khăn, thử thách. Mong rằng, tập thể XN Khí sẽ luôn giữ vững tinh thần, truyền thống và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

   Một số hình ảnh trong chương trình: 

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM