tin tức - sự kiện


​   Hưởng ứng Phong trào thể dục thể thao năm 2022 do Ban Thể thao Công đoàn Vietsovpetro phát động, Ban thể thao văn hóa phối hợp với Công đoàn Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức Giải bơi nội bộ XN Khí năm 2022 vào ngày 15/05/2022, tại Hồ bơi, Trung tâm VHTT Vietsovpetro.

   Sau một năm bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa thể thao trong Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã được khởi động lại nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cùng “Rèn luyện thể thao, vui khỏe có ích” cho các anh em CBCNV trong đơn vị. Hưởng ứng tinh thần đó và cũng để chọn lựa những vận động viên tiềm năng tham gia Giải bơi Vietsovpetro năm 2022 được tổ chức trong tháng 6, Giải bơi nội bộ XN Khí năm 2022 được tổ chức với sự tham gia của đông đảo anh chị em CBCNV trong đơn vị với các nội dung thi đấu không phân biệt lứa tuổi như:

-         Bơi tự do cá nhân nam

-         Bơi tự do cá nhân nữ

-         Bơi ếch nam

-         Bơi ếch nữ

   Đúng 7h00 ngày 15/05/2022, tại Hồ bơi, Trung tâm VHTT Vietsovpetro, các vận động viên đến từ Bộ máy điều hành (BMĐH) và các giàn nén khí cùng các cổ động viên đã có mặt đông đủ để chuẩn bị bước vào cuộc thi. Sau tiếng còi của trọng tài bắt đầu nội dung thi Bơi tự do nam là tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các phòng/ban/giàn cổ vũ các vận động viên nhanh chóng bơi về đích. Tiếp sau đó là các vòng thi bơi tự do nữ, bơi ếch nam, bơi ếch nữ. Giải bơi năm nay với sự góp mặt của nhiều gương mặt mới đến từ các giàn nén khí đã thể hiện rõ nét tinh thần thể thao, đoàn kết cùng tham gia các hoạt động chung trong đơn vị của mỗi cá nhân, cũng như mong muốn được giao lưu nhiều hơn giữa anh chị em BMĐH và các giàn nén khí.

   Sau hơn 2 giờ thi đấu, Giải bơi nội bộ XN Khí đã kết thúc với kết quả như sau:

     1. Bơi tự do cá nhân nam:

-       Giải nhất: anh Nguyễn Tiến Xuân – P.KTTM

-       Giải nhì:  anh Ngô Sỹ Thanh - GNTT

-       Giải ba: anh Nguyễn Văn Minh – Ban Vật tư thiết bị

     2. Bơi tự do cá nhân nữ:

-       Giải nhất: chị Phạm Thị Duyên – Phòng Kỹ thuật sản xuất

-       Giải nhì: chị Nguyễn Lương Ngọc – P.HCNS

-       Giải ba: chị Đặng Thị Loan – Ban Vật tư thiết bị

     3. Bơi ếch nam:

-       Giải nhất: anh Nguyễn Tiến Xuân – P. KTTM

-       Giải nhì: anh Ngô Sỹ Thanh – GNTT

-       Giải ba: anh Trần Mạnh Hòa – P.KTTM

     4. Bơi ếch nữ:

-       Giải nhất: chị Nguyễn Lương Ngọc – P.HCNS

-       Giải nhì: chị Phạm Thị Duyên – Phòng Kỹ thuật sản xuất

-       Giải ba: chị Đỗ Thị Phương Dung – Ban Vật tư thiết bị

   Giải bơi nội bộ XN Khí năm 2022 không chỉ là cơ hội để các anh chị em CBCNV phòng/ban/giàn gặp gỡ và giao lưu thể thao văn hóa mà còn dịp để mỗi cá nhân bộc lộ tài năng bơi lội, rèn luyện sức khỏe, giúp giải tỏa áp lực sau tuần làm việc căng thẳng.

   Một số hình ảnh của Giải bơi nội bộ:


Trao giải cho các vận động viên đạt vị trí cao trong cuộc thi

Bài viết & hình ảnh: Ban thể thao – Công đoàn XN Khí


Tin nổi bật