tin tức - sự kiện


   Thực hiện chương trình kiểm tra an toàn định kỳ hàng năm trên Giàn nén Rồng (GNR), ngày 03/07/2023, Đoàn công tác của Xí nghiệp Khí (XN Khí) và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã kết hợp tổ chức chuyến công tác kiểm tra và thăm hỏi động viên CBCNV trên giàn.

   Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc XN Khí; đồng chí Nguyễn Kim Ngọc – Phó giám đốc KĐN, cùng các đồng chí là Trưởng/Phó phòng, Chuyên viên phụ trách An toàn, kỹ thuật của 2 đơn vị.


Đoàn công tác XNK-KĐN làm việc trên GNR ngày 03/07/2023

   Trong chuyến công tác, Đoàn đã phối hợp thực hiện kiểm tra An toàn, Vận hành, Bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) cũng như xem xét các đề xuất của GNR để đưa vào kế hoạch thực hiện trong thời gian tới. Trong bối cảnh một số thiết bị trên giàn như hệ thống Gas-Cooler, máy nén Booster đang trong thời gian chờ sửa chữa, thay thế thì những nỗ lực của tập thể CBCNV trên giàn trong việc duy trì, giữ vững an toàn, hiệu quả trong vận hành BDSC đều đáng ghi nhận và tuyên dương. Để tiếp tục giữ vững công tác vận hành giàn an toàn và hiệu quả, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị đã có những chia sẻ và chỉ đạo tới CBCNV trên giàn như: Cần tăng cường thêm việc kiểm soát tình trạng thiết bị, chất lượng BDSC để duy trì liên tục và tối ưu sản xuất, mang lại lợi ích cho cả Vietsovpetro lẫn đối tác PVGas; trong thời gian tới có kế hoạch dừng giàn tổng BDSC với nhiều công việc phức tạp, nên cần có sự phối hợp chuẩn bị tốt nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả; cần chủ động hơn với các Kế hoạch dài hạn của 2 đơn vị. Đối với các đề xuất và đầu việc trong năm tới, các chuyên viên của 2 đơn vị sẽ tiếp tục làm rõ cơ sở, phương án để xem xét đưa vào kế hoạch thực hiện.

   Trân trọng và cảm ơn sự quan tâm sâu sát, cũng như tiếp thu sự chỉ đạo của Lãnh đạo 2 đơn vị, tập thể GNR sẽ luôn đoàn kết và nỗ lực, phối kết hợp với các bên liên quan, thực hiện kế hoạch rà soát bổ sung nhằm thực hiện tốt hơn công tác An toàn, Vận hành, BDSC trên giàn, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra.   

   Một số hình ảnh của Đoàn công tác trong chuyến ra thăm giàn:


Lãnh đạo 2 đơn vị kiểm tra tình trạng thiết bị thực tế tại site


Lãnh đạo 2 đơn vị phát biểu chỉ đạo sau chuyến công tác

Hình ảnh và bài viết: Giàn nén Rồng 


Tin nổi bật