tin tức - sự kiện


   Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, sự thấu hiểu lẫn nhau trong cuộc sống cũng như công việc, đồng thời tạo cơ hội giao lưu thể thao rèn luyện sức khỏe cho CBCNV, Ban Vật tư thiết bị cùng Giàn nén khí Nhỏ đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá tại Sân bóng đá Vietsovpetro – đường Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Tp. Vũng Tàu vào chiều ngày 15/06/2023.​​​


   Tham gia trận đấu là các CBCNV Ban Vật tư thiết bị và Giàn nén khí Nhỏ cùng trọng tài đến từ Giàn nén Rồng. Với tinh thần giao lưu thể thao, gắn kết tình động đội, các cầu thủ ra sân với tâm thế thoải mái và mang đến những pha tranh bóng, dẫn bóng đầy kỹ thuật, thể hiện tài năng và niềm đam mê dành cho trái bóng tròn.

   Trong không khí tràn đầy sôi động, trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là sự cống hiến và thi đấu hết mình của các cầu thủ. Tinh thần đoàn kết và fair-play là điểm nhấn trong suốt trận đấu. Sau hơn 60 phút thi đấu trận đấu kết thúc với tỷ số nghiêng về Giàn nén khí Nhỏ trong niềm hân hoan cùng những cái bắt tay chúc mừng và sự tán thưởng của các cổ động viên. Những cống hiến và tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Ban Vật Tư Thiết Bị và Giàn Nén Nhỏ được ghi nhận và đánh giá cao.


   Buổi giao hữu bóng đá giữa Ban Vật Tư Thiết Bị và Giàn nén khí Nhỏ đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của 2 đơn vị, ghi dấu những kỷ niệm khi cùng nhau làm việc dưới mái nhà chung – mái nhà XN Khí. Không chỉ là một trận đấu để giải trí, buổi giao hữu bóng đá còn là cơ hội cho cả hai bên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng chung của đơn vị.

​Tập thể MKC


Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM