tin tức - sự kiện


   Nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, đồng thời để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên Giàn nén khí mỏ Rồng (DGCP) thuộc Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã phối hợp cùng Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên Giàn khai thác RP3 (RP-3) thuộc Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XN Khai thác) tổ chức trận giao hữu bóng đá vào chiều ngày 17/03/2023, tại Sân bóng đá Thành Nam, Phường 7, TP Vũng Tàu.

   Tham dự và cổ vũ cho trận đấu giao hữu có đại diện Lãnh đạo, Công đoàn, cùng các cầu thủ, cổ động viên là các CBCNV DGCP và RP-3. Với mục đích nâng cao sức khỏe cũng như giao lưu thể thao tạo sự gắn kết giữa 2 đơn vị, trận bóng đã thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV đang trong thời gian nghỉ ca.

   Với hơn 60 phút thi đấu được chia làm 02 hiệp, các cầu thủ của hai đội đã mang đến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn với những pha tranh bóng quyết liệt cùng nhiều bàn thắng đẹp mắt. Sau những pha giao tranh đầy kịch tính trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 8 - 8 trong niềm vui thắm tình đoàn kết giữa CBCNV hai giàn.

   Trận bóng giao hữu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV, đồng thời cũng là cơ hội để hai đơn vị càng thêm gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Kỳ vọng rằng, với tinh thần, nhiệt huyết tuổi trẻ và lòng yêu nghề, mỗi CBCNV sẽ cùng mang sức mạnh đoàn kết trong thi đấu thể thao để phát huy tốt công tác chuyên môn, phấn đấu cùng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, mang nhiều thành tích suất sắc về cho XN Khí, XN Khai thác nói riêng và đóng góp vào sự thành công chung của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

   Một số hình ảnh của trận đấu:


Hai đội chụp hình lưu niệm trước trận đấuHai đội bắt tay nhau trước khi bước vào trận đấu


Đội hình ra quân của đội bóng GNR


Đội hình ra quân của đội bóng RP3


Những pha bóng hấp dẫn trong trận đấu​Hai đội chụp hình giao lưu sau trận đấu

Bài viết & hình ảnh: GNR


Tin nổi bật