tin tức - sự kiện


​   Hướng tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, Công đoàn bộ phận Giàn nén Trung tâm (GNTT) và Công đoàn bộ phận giàn công nghệ trung tâm số 2 (CTP-2) đã tổ chức trận giao hữu bóng đá vào chiều ngày 06/03/2023 tại Sân bóng đá khu 5 tầng,  Phường 7, TP Vũng Tàu. 

   Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có đại diện Lãnh đạo, Công đoàn, cùng các cầu thủ của hai đội và cổ động viên là các CBCNV, người lao động của hai đơn vị. Với mục đích nhằm tạo sự gắn kết giữa các CBCNV đang công tác tại cụm giàn PPD-40000 và tạo sân chơi giao hữu trong kỳ nghỉ ca, hoạt động giao lưu được Công đoàn GNTT tổ chức nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo CBCNV.

   Trận đấu giao hữu được diễn ra trong 60 phút, chia làm hai hiệp. Ngay sau tiếng còi của trọng tài, các cầu thủ đã có những pha giữ bóng, chuyền bóng đầy kỹ thuật đẹp mắt. Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, cầu thủ hai đội đã thi đấu lăn xả với những cú sút ngoạn mục về phía khung thành của đối phương. Sau 2 hiệp thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, trận đấu ghi nhận 02 bàn thắng được chia đều cho cả 2 đội trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.        

   Với tinh thần thể thao tăng cường sức khỏe, trận giao hữu bóng đá không chỉ mang ý nghĩa thi đấu, rèn luyện thân thể mà còn là cơ hội nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần giữa hai đơn vị. Qua đó, đây cũng là cơ hội thúc đẩy sự đoàn kết, hợp tác ngày càng bền chặt hơn giữa Giàn công nghệ trung tâm số 2 và Giàn nén trung tâm.

   Thành công của trận đấu giao hữu bóng đá, ngoài sự chu đáo, nhiệt tình của những cán bộ Công đoàn tâm huyết, bộ phận tổ chức giải đấu còn có sự quan tâm rất lớn của Ban lãnh đạo cùng sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các cầu thủ và cổ động viên của hai đội. Kỳ vọng rằng, sau những giây phút giao lưu, gắn kết các CBCNV sẽ thêm thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn, cùng mang sức mạnh tập thể trong thi đấu thể thao phát huy tốt trong công việc chuyên môn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, mang nhiều thành tích suất sắc về cho XN Khí và đóng góp cho sự phát triển chung của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

   Một số hình ảnh giải đấu:


Hai đội chụp hình lưu niệm trước trận đấu


Đội hình ra quân của đội bóng GNTT


 Pha nhảy cao đánh đầu của cầu thủ số 17 đội bóng giàn CTP-2


Tình huống nguy hiểm trước cầu môn đội bóng GNTT


​Phút giây tranh bóng gay cấn của hai đội

Bài viết: Công đoàn GNTT

 


Tin nổi bật