tin tức - sự kiện


​   Nằm trong chuỗi các kế hoạch đón chào xuân mới - Xuân Qúy Mão 2023, công đoàn Giàn nén khí Trung Tâm và Giàn ép vỉa PPD – 40.000 đã phối hợp tổ chức thành công chương trình mừng xuân đón tết cho người lao động.

   Dịp Tết Âm lịch cũng là lúc các cán bộ Công đoàn Giàn nén khí Trung Tâm (viết tắt: GNTT) và Công đoàn giàn ép vỉa PPD-40.000 (viết tắt: giàn PPD) lại bận rộn với những hoạt động chăm lo Tết cho anh em CBCNV với ý nghĩa mang lại mùa Xuân và cái Tết ấm áp, đủ đầy đến cho tất cả người lao động trên giàn. Bởi lẽ, Tết là dịp để quay quần, sum họp bên gia đình và những người thân yêu. Tuy nhiên, Ddo tính chất công việc, trên cụm giàn, các kỹ sư, công nhân vẫn trụ lại trên biển, trên giàn để đảm bảo máy móc vận hành thông suốt, sản xuất liên tục trong dịp tết Nguyên Đán. Thấu hiểu và đồng cảm với người lao động nơi đây, theo thông lệ hàng năm, mỗi khi Tết đến Xuân về, công đoàn luôn cố gắng tạo dựng nên những không gian Tết đầm ấm, từ việc mua sắm cây mai, chậu quất đến băng rôn biểu ngữ hay trang trí bày biện mâm ngũ quả tạo nên không khí mùa Xuân ấm áp, gần gũi như ở đất liền giúp cho người lao động có được tinh thần thoải thoải mái đón Tết an vui.


Mâm ngũ quả ngày Tết là nét văn hóa đặc trưng của người Việt, biểu tượng của may mắn, tốt lành, phát tài phát lộc được anh em Công đoàn trang trí bày biện tỉ mỉ.

   Đặc biệt, trong dịp tết năm nay, Công đoàn hai giàn đã phối hợp tổ chức thành công chương trình thể thao mừng Xuân mới. Đây là sân chơi bổ ích cho người lao động mang đầy ý nghĩa, đồng thời là dịp để cán bộ công nhân viên trên giàn, rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong các công việc chuyên môn, cùng nhau phấn đấu mang nhiều thành tích suất sắc về cho đơn vị. Các hoạt động thể thao mừng Xuân Quý Mão gồm có: bóng chuyền, bóng bàn, đá cầu cùng trò chơi đánh golf… vui nhộn và hấp dẫn.


Đội bóng chuyền của Công đoàn bộ phận GNTT và giàn PPD chụp hình lưu niệm trước trận đấu

   Với tinh thần “Đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, cùng chung tay xây dựng Vietsovpetro” các trận đấu so tài của các đội đã tạo dựng phong trào rèn luyện thân thể cho các công đoàn viên, thanh niên. Những tiếng cười, tiếng hò reo, cổ vũ, của những cổ động viên đã cho không khí ngày Xuân nơi đây thêm hương sắc. Việc tổ chức giải đấu cũng là dịp để các cầu thủ của các đội có cơ hội luyện tập, học hỏi, rèn luyện và tích lũy kỹ năng cho bản thân. Chương trình thể thao mừng Xuân mới lần này thực sự đã tạo ra sân chơi bổ ích cho người lao động, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết, sáng tạo, làm động lực giúp cho cán bộ công nhân viên trên cụm giàn, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

   Những ngày Tết Nguyên Đán cũng qua đi, các phong trào thi đấu không quan trọng kết quả thắng thua, mà mang lại ý nghĩa giúp tất cả các CBCNV đã chiến thắng bản thân, vượt qua nỗi nhớ gia đình người thân trong dịp Tết, luôn cảm thấy vui vẻ phấn khởi và một chút may mắn tự hào được đón Xuân mới trên cụm giàn. Các phong trào hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của những anh em cán cán bộ Công đoàn nhiều tâm huyết. Với khởi đầu tràn đầy hi vọng và nhiệt huyết, hi vọng mùa Xuân mới sẽ mang lại cho tất cả anh em CBCNV một sức khỏe dồi dào, một tinh thần đoàn kết, một tư duy sáng tạo, một tinh thần tươi mới để cùng nhau hợp sức đồng lòng, không ngừng tìm tòi học hỏi và vươn lên làm chủ công nghệ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro ngày càng phát triển.  

   Một số hình ảnh vui đón Xuân Quý Mão của CBCNV trên cụm giàn:


Các VĐV đội bóng chuyền GNTT chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu


Giàn phó giàn ép vỉa PPD-40.000 Gallyamov Ildar Magdanurovich trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất môn bóng chuyền nam


Pha tấn công trên lưới của cầu thủ Huy Trường của đội GNTT


Một pha nhảy cao đội cầu của vận động viên giàn PPD-40.000


Pha tấn công đáp trả của VĐV Thế Bảo đội cầu của GNTT


Các đội cầu trong niềm vui hân hoan khi nhận giải thưởng


Trận chung kết bộ môn bóng bàn đôi nam được so tài giữa cặp đôi ĐV.Ninh - ĐM.Huy & LV.Tăng - NM.Thắng thuộc CĐ PPD


Các cặp đôi xuất sắc nhận giải môn bóng bàn


Trò chơi đánh Golf vui nhộn, được nhiều công đoàn viên hăng hái tham gia


Vui mừng khi nhận giải thưởng của người đồng nghiệp


Đồng nghiệp Gallyamov Ildar Magdanurovich Giàn phó Giàn ép vỉa PPD thử sức với trò chơi đánh Golf

Bài viết và hình ảnh: Trường Sơn GNTT


Tin nổi bật

Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM