tin tức - sự kiện


   Trong không khí trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 30/1, giàn nén khí trung tâm đã tổ chức thăm, chúc tết tập thể giàn CTP-2 và PPD-40.000. Đây là hoạt động thường niên của GNTT thể hiện sự biết ơn, tình cảm sâu sắc đối với hai giàn mỗi dịp tết cổ truyền.

   Tham gia Chương trình, về phía GNTT có đ/c Trần Đức Quang – Giàn trưởng GNTT, đ/c  Đỗ Văn Tuấn – Đại diện Công đoàn giàn  GNTT, đ/c Phạm Thanh Bình – Ban an toàn biển GNTT; về phía giàn CTP-2 có đ/c Võ Duy Toàn – Giàn trưởng  Giàn CTP-2 , đ/c Lê Ngọc Hùng – Đại diện Công đoàn giàn CTP2; về phía giàn PPD-40.000 có đ/c Đỗ Duy Lịch – giàn trưởng PPD-40.000.


GNTT chúc tết giàn CTP-2 nhân dịp tết Nhâm Dần.

   Tại buổi chúc tết, đồng chí Trần Đức Quang – giàn trưởng GNTT phát biểu năm 2021 GNTT phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách do đại dịch Covid 19 mang lại, đặc biệt là tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ở các tỉnh phía Nam và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ở cấp độ đỏ - cấp độ cao nhất, tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất; nhiều người lao động phải thực hiện cách ly dài ngày, kéo dài ca làm việc trên biển, không được về thăm gia đình do các quy định phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt, hoạt động sản xuất của GNTT được duy trì hoạt động ổn định, góp phần cung cấp khí về bờ và gaslift phục vụ khai thác dầu, góp phần lớn hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của XN Khí. Đạt được điều đó, một phần không nhỏ phải kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn đồng nghiệp hai giàn bên cạnh GNTT là giàn CTP-2 và PPD 40000. Thay mặt Ban lãnh đạo GNTT, đồng chí Trần Đức Quang đã gửi lời cảm ơn tập thể hai giàn CTP-2 và PPD 40000 đã đoàn kết, đồng lòng, hỗ trợ GNTT nhiệt tình để cùng nhau vượt qua năm 2021 đầy khó khăn, thử thách.


GNTT chúc tết PPD-40.000 nhân dịp tết Nhâm Dần.

   Nhân dịp này, đồng chí Trần Đức Quang đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể hai giàn CTP-2 và PPD 40000 một năm bình an - hạnh phúc - thành công, đặc biệt là đội ngũ đang làm việc trên các giàn khoan phải đón tết xa nhà một mùa xuân ấm áp, vui xuân an toàn, không quên hoàn thành nhiệm vụ mà các cấp lãnh đạo giao phó; các ca kíp trực trong dịp tết phải đảm bảo công tác vận hành an toàn, hiệu quả.

   Đồng chí Võ Duy Toàn – giàn trưởng  CTP-2 đã gửi lời cảm ơn tình cảm tốt đẹp từ tập thể GNTT cũng như sự hỗ trợ của GNTT trong công việc phối hợp chung với giàn CTP-2 suốt một năm qua, cùng nhau đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách. Tin chắc rằng, với bản lĩnh vốn có của những “người đi tìm lửa” cùng niềm tin, sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao, tập thể ba giàn GNTT, CTP-2, PPD 40000 sẽ hoàn thành các chỉ tiêu SXKD trong năm 2022, chúc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro phát triển bền vững, thịnh vượng.

Bài viết & Hình ảnh: GNTT

 


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM