tin tức - sự kiện


   Hòa chung không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, cùng với nhiệm vụ duy trì, đảm bảo tình trạng hoạt động ổn định của các tổ máy nén, cụm giàn 4 và giàn MKC đã tổ chức các hoạt động đón tết chào xuân ý nghĩa trên công trình biển nhằm chào đón một cái tết đầm ấm cho anh em chuyên gia, kỹ sư GNN.

   Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tết Nhâm Dần 2022, công đoàn giàn nén nhỏ tổ chức hoạt động gói bánh chưng khiến không khí những ngày giáp tết trên giàn nén khí nhỏ dường như trở nên rộn ràng hơn hẳn. Để hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp, Công đoàn đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu lá dong xanh, gạo nếp, nhân đậu xanh, khuôn bánh, dây buộc và vận chuyển ra giàn từ 27 tết. Anh em nào không trong ca trực sẽ tiến hành gói bánh. Anh em đều tham gia nhiệt tình nên đã tạo một không khí sôi nổi, vui vẻ trên giàn. Những anh kỹ sư, công nhân ngày thường vốn chỉ quen làm việc với máy móc, thiết bị khô khan, bất ngờ không chỉ gói những chiếc bánh chưng vuông vức, đẹp đẽ mà còn thơm ngon, đậm đà hương vị đậm đà truyền thống. Ngày tết trên GNN ý nghĩa hơn hẳn, với những câu chuyện và tiếng cười khi mọi người kể lại những kỷ niệm gói bánh chưng cùng anh em, khi cùng nhau thưởng thức miếng bánh thơm lừng do chính tay đồng nghiệp mình nấu.


Gói bánh chưng trên giàn nén khí Nhỏ.


Hoạt động gói bánh tạo không khí sôi nổi, rộn ràng trên giàn nén nhỏ những ngày cận tết.

   Ngày 29 tết, đại diện lãnh đạo giàn nén khí nhỏ đã tới thăm và chúc tết giàn MSP4. Đây là hoạt động thường niên của giàn nén nhỏ như món quà cảm ơn dành cho MSP4 vì những hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc trong suốt một năm vừa qua. Tham gia chương trình về phía GNN có anh Lê Văn Hoàn – giàn phó GNN, anh Phan Hồng Tâm - Trưởng ban an toàn và công tác biển GNN; về phía giàn MSP4, có anh Vũ Mạnh Hà - Giàn Trưởng, anh Bùi Minh Tuân - Chủ tịch Công đoàn, anh Phạm Công Điện – Chủ nhiệm đời sống, cùng anh em đồng nghiệp trên giàn.  Nhân dịp này, anh Lê Văn Hoàn – đại diện GNN đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và tập thể CBCNV giàn MSP4 và hy vọng rằng trong năm mới 2022, hai giàn sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ truyền thống hữu nghị tốt đẹp, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung tại cụm giàn GNN - MSP4. Hy vọng một năm mới với những thành công mới sẽ đến với tập thể CBCNV của cả hai giàn. 


Thăm và chúc tết giàn MSP4. 


Anh Dương Đình Hiền – đại diện GNN trao tiền lì xì nhân dịp đầu năm mới cho CBCN​V MSP4. 


Tập thể GNN trước giờ làm việc đầu tiên của năm mới.
​​

Bài viết: Nhóm Truyền thông XN Khí

Hình ảnh: GNN

Tin nổi bật