tin tức - sự kiện


​   Hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), Công đoàn XN Khí đã kết hợp với Ban Nữ công tổ chức Gặp mặt các chị em phụ nữ trong đơn vị vào sáng ngày 20/10/2022 tại P.202 -  Tòa nhà điều hành Xí nghiệp Khí.

   Tham dự buổi Gặp mặt có ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; ông Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư; ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc Dự án; các đại diện Ban chấp hành Công đoàn BMĐH cùng các chị em nữ công Xí nghiệp Khí (XN Khí).

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đại diện Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng đến các chị em nữ CBCNV trong đơn vị, chúc các chị em mãi luôn xinh tươi, thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Trong năm 2023, XN Khí đã ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em nữ công XN Khí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong các hoạt động phong trào văn hóa thể thao do Vietsovpetro cũng như XN Khí tổ chức. Những kết quả đó, không chỉ là bởi tài năng của mỗi bông hoa XN Khí mà còn bởi sự chung sức đồng lòng của một tập thể, luôn nỗ lực vì thành công chung.

   Đại diện cho Ban nữ công XN Khí, bà Đặng Thị Kim Tuyến – Trưởng ban nữ công – đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng các anh em trong đơn vị. Trong không khí tươi vui và ấm áp, bà Kim Tuyến cũng gửi lời cảm ơn đến các hậu phương vững chắc của các chị em, đã luôn là nguồn động viên, là chỗ dựa tinh thần để các chị em yên tâm công tác cũng như tham gia các hoạt động phong trào. Thay mặt 25 chị em nữ công trong xí nghiệp, bà Kim Tuyến cũng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo, các anh em đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ chị em trong công việc, đặc biệt là trong các hoạt động văn hóa thể thao do Vietsovpetro tổ chức, để chị em có thể đạt được nhiều thành tích cao.

   Thay mặt cho các đồng nghiệp nam trong Xí nghiệp, Ban lãnh đạo XN Khí đã trao tặng hoa và quà cho các chị em nữ công. Những bó hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em, chúc các chị em luôn xinh tươi và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

   Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

   Một số hình ảnh trong chương trình:


Ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí - phát biểu tại chương trình

Bà Đặng Thị Kim Tuyến - Trưởng ban nữ công XN Khí – gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng các anh em trong đơn vị


Ban lãnh đạo XN Khí trao tặng hoa và quà cho các chị em nữ côngTin nổi bật