tin tức - sự kiện


   Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 28 năm thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2023), chương trình Hội thao 2023 đã được tổ chức vào sáng ngày 26/08/2023 tại Sân cỏ trước tòa nhà điều hành Xí nghiệp Khí (XN Khí) – 105 Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu.

   Tham gia Hội thao có đồng chí Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trưởng/phó và CBCNV phòng/ban/giàn XN Khí.

   Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ XN Khí đã gửi lời cảm ơn toàn thể CBCNV đơn vị đã luôn đồng hành cùng XN Khí không chỉ trong công tác sản xuất kinh doanh mà còn trong các hoạt động văn hóa – thể thao. Trong hành trình 28 năm trưởng thành và phát triển, XN Khí đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất được cấp trên giao phó, nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu Vietsovpetro trong công tác kinh doanh dịch vụ ngoài. Trong năm 2022, Công đoàn XN Khí đứng thứ nhất trong tổng số 16 Công đoàn CSTV Vietsovpetro trong các hoạt động văn hóa thể thao. Những thành tích đã đạt được đó là sự chung tay của cả một tập thể đoàn kết luôn nỗ lực vì mục tiêu chung. Mong rằng, XN Khí sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đó để chinh phục nhiều cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Ngay sau Lễ khai mạc là chuỗi các hoạt động teambuilding xây dựng tinh thần đồng đội với 4 đội chơi bao gồm các thành viên đến từ phòng/ban/giàn ở các trò chơi: Khởi động – Tiến đến thành công – Bảo vệ thành quả - Vòng tròn kết nối – Ghép tranh. Các hoạt động teambuilding được thiết kế phù hợp với mọi thành viên, mọi lứa tuổi đã thu hút dự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tất cả anh chị em CBCNV. Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo XN Khí đã tặng thưởng cho những CBCNV đã đạt thành tích cao trong các Giải thể thao do Vietsovpetro tổ chức vào Quý I và II năm 2023. Từ khi được thành lập đến nay, phong trào thể thao văn hóa đã trở thành thế mạnh và truyền thống của XN Khí, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất cũng như tăng cường giao lưu, tăng tính kết nối trong CBCNV.

   Cũng trong tháng 08/2023, XN Khí sôi nổi với những hoạt động thể thao văn hóa nhằm chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập, trong đó có Cuộc thi “Sáng tác thơ văn/tranh ảnh/bài viết và sưu tầm tài liệu/hình ảnh/ kỷ vật hướng tới Chào mừng 28 năm thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 - 15/08/2023)”. Cuộc thi là cơ hội để mỗi CBCNV đã và đang làm việc tại XN Khí thể hiện tình cảm, lưu giữ những ký ức, kỷ niệm về hành trình 28 năm phát triển và trưởng thành của đơn vị. Chỉ trong hơn 01 tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong đơn vị với 17 Tác phẩm dự thi thể loại Thơ, 09 Tác phẩm dự thi thể loại Văn xuôi và 150 Tác phẩm dự thi thuộc thể loại Ảnh chụp và 03 Tác phẩm dự thi thuộc thể loại Tranh vẽ. Các tác phẩm dự thi đã khắc họa sâu sắc những nét đẹp trong lao động sản xuất, thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó, đầy tự hào về hành trình 28 năm trưởng thành và phát triển của XN Khí. Tại Hội thao 2023, đồng chí Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư và đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ XN Khí đã đại diện Ban lãnh đạo công bố kết quả cuộc thi và trao thưởng cho tập thể và cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi.

   Mặc dù mới được tổ chức trong 02 năm gần đây nhưng chương trình Hội thao XN Khí đã trở thành một trong những hoạt động kết nối tinh thần, góp phần lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong đơn vị. Các hoạt động teambuilding được tổ chức tại sân cỏ trước toàn nhà điều hành XN Khí, không chỉ góp phần xây dựng nên những kỹ năng làm việc tập thể, sự thấu hiểu, sẻ chia giữa các CBCNV phòng/ban/giàn mà còn là một thông điệp không lời về một XN Khí năng động, sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Chúc tập thể XN Khí sẽ luôn giữ vững được tinh thần kiên định của người công nhân kỹ thuật dầu khí, nhiệt huyết của tuổi trẻ để tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Một số hình ảnh tại Hội thao:


Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí phát biểu khai mạc Hội thao 


 


Trao phần thưởng cho CBCNV tích cực tham gia và có thành tích cao trong các phong trào thể thao năm 2023
Trao giải Cuộc thi “Sáng tác thơ văn/tranh ảnh/bài viết và sưu tầm tài liệu/hình ảnh/ kỷ vật hướng tới Chào mừng 28 năm thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 - 15/08/2023)”
Trao phần thưởng cho các đội chơi tại Hội thao XN Khí năm 2023 

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


Tin nổi bật