tin tức - sự kiện


   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 28 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2023), vào sáng ngày 13/08/2023, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức giải leo núi 2023 với phương châm “Tinh thần thể thao, gắn kết tập thể” tại núi Lớn, Tp. Vũng Tàu.

   Giải leo núi Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) năm 2023 đã thu hút sự tham gia của hơn 100 CBCNV cùng gia đình. Đây là phong trào thể thao truyền thống của đơn vị được tổ chức hàng năm, nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho CBCNV rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Giải đã thu hút rất nhiều vận động viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ các cháu nhỏ là con CBCNV cho đến các anh chị em thanh niên, trung niên, lão niên từ tất cả các phòng/ban/giàn.

   Đúng 5 giờ 30 phút sáng chủ nhật ngày 13/08/2023, các vận động viên (VĐV) đã tập trung tại chân núi để chuẩn bị sẵn sàng cho giờ xuất phát. Khai mạc Giải leo núi, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị em CBCNV và gia đình đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào thể dục thể thao do xí nghiệp tổ chức. Giải leo núi năm 2023 nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập XN Khí. Đồng chí cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của tất cả các anh chị em CBCNV và gia đình trong mọi hoạt động thể thao văn hóa của Xí nghiệp.

   Các vận động viên tham gia được chia thành các nhóm thành các lứa tuổi: từ 18 đến 35 tuổi, từ 36 đến 50 tuổi và trên 50 tuổi, đặc biệt hơn, ở giải lần này, ban tổ chức bổ sung thêm giải thưởng khuyến khích các cháu thiếu nhi tham gia. Ngay khi tiếng còi xuất phát vang lên, các VĐV đều hăng hái tiến về vạch đích. Với tinh thần thể dục thể thao, sau gần 1 giờ thi đấu, các vận động viên đã hoàn thành cung đường leo núi hơn 2 km.

   Giải leo núi 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao để chào mừng ngày thành lập đơn vị. Hoạt động mang ý nghĩa góp phần kết nối CBCNV trong xí nghiệp, nâng cao tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng để tập thể XN Khí tiếp tục chinh phục các cột mốc mới trên chặng đường hướng tới tương lai phát triển bền vững.

   Một số hình ảnh về giải leo núi:

Hình ảnh và bài viết: Nhóm Truyền thông XN Khí


Tin nổi bật