tin tức - sự kiện


​   Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2023), đồng thời nhằm gắn kết CBCNV và gia đình trong đơn vị thông qua các hoạt động giao lưu, gắn kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Xí nghiệp Khí, Ngày hội gia đình năm 2023 đã được Xí nghiệp Khí (XN Khí) tổ chức vào ngày 13/08/2023 tại Aurora Event Center, Tp.Vũng Tàu.

   Chương trình Ngày hội gia đình 2023 có sự tham gia của khách mời: ông Từ Thành Nghĩa – Nguyên Tổng giám đốc Vietsovpetro, Nguyên Giám đốc XN Khí (giai đoạn 2005 – 2009); ông Cao Tùng Sơn – Nguyên Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro, Nguyên Giám đốc XN Khí (giai đoạn 1998 – 2004 và 2009 – 2013); ông Trần Văn Vĩnh – Nguyên Chánh kỹ sư Vietsovpetro; ông Đỗ Mạnh Hùng – Nguyên Giám đốc XN Khí (giai đoạn 2013 – 2019) cùng các khách mời là Nguyên lãnh đạo XN Khí qua các thời kỳ. Về phía XN Khí có ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; ông Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư; ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc; ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc cùng các trưởng/phó phòng ban giàn, CBCNV và gia đình trong xí nghiệp.

   Trong chương trình Ngày hội gia đình 2023, Ban lãnh đạo XN Khí đã trao tặng những phần quà cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong đơn vị đã có những thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Những phần quà là sự ghi nhận, khuyến khích, động viên những nỗ lực của các con trong học tập, mong các con sẽ luôn là con ngoan, trò giỏi, là nguồn lực tinh thần để bố mẹ yên tâm công tác. Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội gia đình 2023, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã đại diện trao tặng Bằng khen tập đoàn cho tập thể Phòng kế toán cùng những cá nhân phòng/ban/giàn đã có thành tích xuất sắc công tác năm 2022.

   Với sự tham gia của các khách mời là Nguyên lãnh đạo XN Khí qua các thời kỳ, nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2023), tập thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV và gia đình đã cùng nhìn lại hành trình trưởng thành và phát triển của đơn vị, hành trình 28 năm đồng hành cùng dòng khí qua video clip “Lời tự sự” do những CBCNV đã và đang làm việc tại xí nghiệp thực hiện. Qua lời tự sự của các lãnh đạo và CBCNV qua các thời kỳ, bức tranh về quá trình hình thành và phát triển của XN Khí hiện lên với những gam màu chân thực và sống động hơn bao giờ hết: là màu sắc của những khó khăn của ngày đầu mới thành lập khi ngành công nghệ khí vẫn còn hoàn toàn mới tại Việt Nam; là màu sắc của những thách thức khi công nghệ mới, nhân lực thiếu đòi hỏi sự nỗ lực của mỗi CBCNV trong đơn vị; là màu sắc của sự nhiệt huyết, của lòng đam mê và quyết tâm xây dựng một XN Khí vững mạnh và thành công như hiện tại.

   Đan xen trong chương trình là những tiết mục giao lưu văn nghệ, chương trình quay số trúng thưởng để tăng tính kết nối giữa CBCNV XN Khí và gia đình. Ngày hội gia đình là một trong những hoạt động thường niên được XN Khí tổ chức như một cơ hội để gia đình các CBCNV gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, trong chăm sóc và nuôi dạy con cái, để mỗi gia đình nhỏ thêm gắn kết chặt chẽ hơn trong đại gia đình XN Khí. Đó cũng là một nét văn hóa đặc trưng trong chuỗi các giá trị văn hóa của Vietsovptro nói chung và của XN Khí nói riêng. Tin rằng, gia đình XN Khí sẽ ngày một vững mạnh hơn, bền chặt hơn, trưởng thành hơn để cùng chinh phục thêm nhiều cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Một số hình ảnh trong chương trình:


Ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu khai mạc chương trình


Lãnh đạo XN Khí qua các thời kỳ nâng ly chúc mừng Ngày hội gia đình XN Khí 2023 


Clip “Xí nghiệp Khí 28 năm đồng hành cùng dòng khí”


Trao bằng khen của TGĐ tập đoàn cho tập thể và cá nhân


Tặng quà cho con em CBCNV đạt giải cấp tỉnh


Phát biểu cảm ơn của con CBCNV XN Khí nhân dịp được trao thưởng


Trao quà cho các cháu mầm non là con CBCNV


Trao quà cho các cháu học sinh cấp 1 là con CBCNV 


Trao quà cho các cháu học sinh cấp 2 là con CBCNV 


Trao quà cho các cháu học sinh cấp 3 là con CBCNV 


Quà tặng lucky draw


Quà tặng lucky draw 


Quà tặng lucky draw 


Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


Tin nổi bật