tin tức - sự kiện


​   Nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu gắn kết giữa CBCNV các phòng/ban Bộ máy điều hành Xí nghiệp Khí trước kỳ nghỉ Tết dương lịch 2023, Xí nghiệp Khí đã tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng nhân dịp kết thúc năm 2022 và chuẩn bị bước sang năm mới 2023 vào sáng ngày 30/12/2022 tại Phòng 305, tòa nhà Điều hành Xí nghiệp Khí.

   Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc; các đồng chí trưởng / phó cùng CBCNV phòng / ban Bộ máy điều hành (BMĐH) Xí nghiệp Khí (XN Khí).

   Đại diện ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của anh/chị/em CBCNV XN Khí vào thành công chung của đơn vị. Năm 2022, có thể nói là một năm đầy những khó khăn và thử thách do hậu quả của dịch Covid-19 cũng như những biến động của tình hình kinh tế - chính trị - xã hội thế giới do ảnh hưởng của xung đột vũ trang khiến chuỗi cung ứng vật tư thiết bị gặp nhiều khó khăn, mặc dù vậy XN Khí đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức những chỉ tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh với Tổng sản lượng khí cao áp cung cấp cho gaslift và khí về bờ đạt 3,76 tỷ m3, trong đó, lượng khí cung cấp về bờ là 1,06 tỷ m3, đạt 120,4% kế hoạch; lượng khí gaslift phục vụ khai thác dầu là 2,71 tỷ m3, đạt 98,1% kế hoạch, đảm bảo tối ưu việc cung cấp khí cho hệ thống gaslift khai thác dầu của Vietsovpetro; Tổng doanh thu từ các dự án dịch vụ ngoài của Xí nghiệp Khí đạt 80,1 triệu USD, đạt 127% kế hoạch; hoàn thành kế hoạch dừng giàn bảo dưỡng sửa chữa hàng năm an toàn và vượt tiến độ. Những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ bởi sự chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBCNV XN Khí. Trước thềm năm mới 2023, đồng chí gửi lời chúc thành công, may mắn và sức khỏe đến tất cả anh/chị/em CBCNV trong đơn vị và mong rằng, trong năm 2023 sắp tới đây, với sự đồng hành, đoàn kết của tất cả anh/chị/em CBCNV, XN Khí sẽ tiếp tục gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường kiến tạo tương lai.


Đồng chí Nguyễn Anh Phong – giám đốc XN Khí phát biểu tại buổi gặp mặt

   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn XN Khí – nhận định, năm 2022 là một năm đầy thành công của tập thể XN Khí không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong các hoạt động văn hóa thể thao. Năm 2022, Công đoàn XN Khí tiếp tục xếp thứ nhất trong tổng số 16 công đoàn cơ sở thuộc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro; Hạng Ba phong trào hoạt động Nữ công năm 2022; Huy chương đồng Giải bóng chuyền Nữ Vietsovpetro năm 2022; Giải Nhì Cuộc thi VSP’s Women Got Talent. Bên cạnh đó, tập thể XN Khí cũng luôn năng động và nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Năm 2023 sắp đến, mong rằng, XN Khí sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thế mạnh vốn có để tiếp tục chinh phục được nhiều hơn nữa những cột mốc mới đầy tự hào.


Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Phó chủ tịch công đoàn XN Khí phát biểu tại chương trình

   Trong không khí tươi vui, phấn khởi của năm 2023 với nhiều điều mới mẻ đang đến thật gần, tập thể XN Khí cùng gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như lời cam kết sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết, “trên dưới đồng lòng” để cùng thắp lên ngọn lửa “biển Đông rực sáng”.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


Tin nổi bật