tin tức - sự kiện


​   Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Gia đình hạnh phúc, chương trình “Cùng bé cười vui” đã được Công đoàn và Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khí phối hợp tổ chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 tại Khu vui chơi nhà sách Bạch Đằng, Thành phố Vũng Tàu vào tối ngày 04/06/2022 cho tất cả con em CBCNV Xí nghiệp Khí (XN Khí).

   Chương trình “Cùng bé cười vui” có sự tham gia của gần 200 bé thiếu nhi là con CBCNV các phòng/ ban/ giàn trong đơn vị. Với mục đích mang đến niềm vui cho con trẻ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Ban tổ chức (BTC) đã khéo léo thiết kế chương trình với 02 sự lựa chọn: Xem phim “Doraemon, Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon” và chơi tại “Khu vui chơi cho thiếu nhi”.

   Trong không gian tươi sáng, vui nhộn với nhiều trò chơi hấp dẫn như: lắp ghép lego, tô tượng, hóa thân làm đầu bếp, vòng quay ngựa gỗ, thú nhún, nhà hơi, bể bóng khổng lồ ... tại Khu vui chơi, BTC còn bố trí thêm nhiều trò chơi hoạt náo khác như: đố vui trúng thưởng, ai nhanh tay hơn, đôi chân khéo léo với nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé tại khu vực sân khấu chính.

   Dù chỉ diễn ra trong khoảng thời gian gần 3 tiếng đồng hồ, nhưng chương trình thật sự đã mang lại nhiều niềm vui cho các bé thiếu nhi, là món quà và phần thưởng đầy ý nghĩa sau một năm học tập với nhiều cố gắng, nỗ lực. Chương trình còn là dịp để bố mẹ có cơ hội cùng con vui chơi, tạm rời xa các thiết bị công nghệ, thắt chặt thêm mối quan hệ gắn kết tình thân gia đình.

   Với mong muốn tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước, các chương trình dành cho thiếu nhi là con CBCNV trong đơn vị đều được Công đoàn và Đoàn thanh niên XN Khí phối hợp tổ chức thường niên. Thông qua các chương trình, BTC muốn gửi đến một thông điệp “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” – bằng tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của cả gia đình và xã hội – sinh dưỡng nên những tài năng tương lai, cùng đưa đất nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc nam châu như mong mỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời.

   Một số hình ảnh tại chương trình:


Toàn cảnh Khu vui chơi nhà sách Bạch Đằng. 


quốc tế thiếu nhi 2022 3.jpg
Bài viết & hình ảnh: Đoàn thanh niên XN Khí

 


Tin nổi bật
Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM