tin tức - sự kiện


   Trong dòng chảy vô định của thời gian, câu chuyện của những người đi tìm lửa – những người lao động dầu khí vẫn luôn được ghi lại với nhiều gian truân nhưng cũng lắm vẻ vang. Đi cùng cuốn niên sử của ngành dầu khí nói chung và của Vietsovpetro nói riêng, câu chuyện của Xí nghiệp khai thác các công trình Khí (XN Khí) là câu chuyện về những con người đã gắn bó tuổi trẻ, niềm đam mê; là câu chuyện về những thế hệ không ngừng cống hiến, khát vọng cho hành trình đồng hành cùng dòng khí theo thời gian.


   Thành lập ngày 15/08/1995, sau 28 năm hình thành và phát triển, XN Khí vẫn luôn không ngừng tiến về phía trước, chinh phục thành công nhiều cột mốc mới trong công tác thu gom và nén khí. Và trên hành trình trưởng thành ấy luôn có sự đồng hành, cống hiến, đóng góp và nỗ lực của biết bao thế hệ CBCNV.

   Nhân ngày thành lập đơn vị, hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển đó qua lời tự sự của những CBCNV đã và đang làm việc tại XN Khí, để thêm tự hào về hành trình 28 năm xây dựng và tỏa sáng, hành trình của 28 năm đồng hành cùng dòng khí qua phóng sự ngắn sau đây:​ ​


 Tin nổi bật