tin tức - sự kiện

Giới thiệu sách Hiểu về trái tim

2/21/2018 12:24:54 AM

Hạnh phúc là điều mà tất cả mọi người điều hướng tới nhưng con người cứ chăm lo cho giá trị hạnh phúc mang lại từ vật chất mà sống xa rời trái tim của mình. Vậy đến khi nào thì chúng ta mới có được hạnh phúc thật sự khi mà ta bỏ ngoài tai những lời trái tim ta nói (hay ta cố tình không nghe). Và những gì trái tim con người lên tiếng đã được tác giả Minh Niệm cảm nhận và viết thành cuốn sách Hiểu về trái tim.​​


​   Hạnh phúc là điều mà tất cả mọi người điều hướng tới nhưng con người cứ chăm lo cho giá trị hạnh phúc mang lại từ vật chất mà sống xa rời trái tim của mình. Vậy đến khi nào thì chúng ta mới có được hạnh phúc thật sự khi mà ta bỏ ngoài tai những lời trái tim ta nói (hay ta cố tình không nghe). Và những gì trái tim con người lên tiếng đã được tác giả Minh Niệm cảm nhận và viết thành cuốn sách Hiểu về trái tim.

   Không chỉ giải mã lời trái tim mà tác giả còn chỉ cho chúng ta thấy những bí quyết để sống hạnh phúc, để không còn cảm thấy đau đáu mỗi khi thất bại, mỗi khi ngồi khâu mình trong góc tối mà chẳng biết ta nên làm gì. Không đơn giản chỉ là quyển sách dành riêng cho trái tim của mỗi người mà nó còn là phương thuốc hữu hiệu để giúp ta có thể chữa lành trái tim của người thân xung quanh mình. Cách tốt nhất để san lấp những nỗi đau là chia sẻ, nhưng nếu chúng ta không hiểu những nỗi đau đó xuất phát từ đâu thì làm sao chúng ta có thể xóa nhòa chúng.

hiểu về trái tim.jpg

   Vậy nên Hiểu về trái tim xứng đáng là một quyển sách tuyệt vời để mang lại giá trị sống hạnh phúc đích thực khi mà những giá trị ảo đang ngày càng thống trị trái tim mỗi người, để rồi một khi chúng ta không còn khả năng đáp ứng được vật chất nữa, chúng sẽ bỏ ta lại với một trái tim đã quá nhiều vết sẹo và có thể chẳng phục hồi lại được nữa.

   Cả cuộc đời ta cũng chỉ mong cuối cùng được sống hạnh phúc, vậy thì đừng đi lạc nữa, hãy tập lắng nghe trái tim và đi theo lời trái tim nói dù rằng cho con đường đó sẽ có chông gai nhưng cứ vững tin rằng phía cuối đường là tràn đầy hoa hồng.

   Trích đoạn sách hay

   Không có cái hạnh phúc nào từ trên trời rơi xuống, cũng không có cái thiên đường nào chỉ toàn là hạnh phúc. Bởi ý niệm hạnh phúc chỉ có khi con người biết cảm nhận khổ đau.


Tin nổi bật