tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Giải Bóng Đá Nội Bộ Năm 2019

9/16/2019 2:34:10 AM

​Nằm trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao thường niên của XNK, ngày 14/09/2019 Công đoàn XNK đã đã tổ chức Giải bóng đá nội bộ năm 2019 vào lúc 15h00’ tại Sân Vận động Thành Nam với sự tham gia của Đội bóng BMĐH, Đội bóng Giàn nén Rồng, Đội bóng Giàn nén Trung tâm và Đội bóng Giàn nén Nhỏ cùng các cổ động viên là các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.


​   Nằm trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao thường niên của XNK, ngày 14/09/2019 Công đoàn XNK đã đã tổ chức Giải bóng đá nội bộ năm 2019 vào lúc 15h00’ tại Sân Vận động Thành Nam với sự tham gia của Đội bóng BMĐH, Đội bóng Giàn nén Rồng, Đội bóng Giàn nén Trung tâm và Đội bóng Giàn nén Nhỏ cùng các cổ động viên là các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.

   Giải Bóng đá Nội bộ XNK năm 2019 là một trong những hoạt động thể theo thiết thực do Công đoàn XNK tổ chức để chào mừng 24 năm ngày thành lập XNK 15/08/1995 – 15/08/2019, đồng thời để khởi động chuẩn bị cho Giải bóng đá VSP năm 2019. Giải bóng cũng là cơ hội để Ban TT&VH XNK tìm kiếm những tài năng, những cầu thủ xuất sắc để tham gia thi đấu giải bóng đá thường niên do Công đoàn VSP tổ chức sắp tới. Giải bóng cũng nhằm mục đích khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của các anh em trong XNK, đồng thời, vận động các anh em thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất.

   Với tinh thần thể thao và tình yêu dành cho bóng đá, Giải đấu nội bộ đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các thành viên đến từ Công đoàn BMĐH, Giàn nén Rồng, Giàn nén Trung tâm và Giàn nén Nhỏ. Đúng 15h30 các thành viên trong đội bóng đã tập trung để chuẩn bị khởi động cho trận đấu. Mở màn là trận đấu giữa Giàn nén Rồng và Giàn nén Nhỏ. Cùng nhiệt huyết và tinh thần thi đấu cao quyết tâm dành chiến thắng, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những màn tranh bóng quyết liệt. Kết quả bước đầu nghiêng về phía đội với Giàn nén Rồng với tỷ số 4-0.

   Trận đấu thứ hai là trận đối đầu giữa Giàn nén Trung tâm và BMĐH. Không khí trận đấu như nóng hơn khi đội bóng BMĐH ghi bàn đầu tiên mở đầu trận đấu. Những phút tiếp theo là cuộc rượt đuổi về tỷ số quyết liệt và gay cấn với những pha phản công nhanh và phối hợp tấn công – phòng thủ đẹp mắt của cả hai đội. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội bóng của Giàn nén Trung tâm.

   Trận đấu cuối cùng diễn ra giữa hai đội chiến thắng, Đội bóng Giàn nén Rồng và Giàn nén Trung tâm. Dường như đã thấm mệt sau hai trận đấu trước, tuy nhiên, với sự quyết tâm cùng kỹ năng, kỹ thuật của các cầu thủ, một lần nữa hai đội tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền dài kiến tạo các đợt tấn công, hay những pha bóng ngắn, những cú đánh đầu đe dọa trực tiếp khung thành của đối phương. Cuối cùng bằng những nỗ lực của mình, đội bóng Giàn nén Rồng đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Đây cũng là những đền đáp xứng đáng cho đội bóng Giàn nén Rồng.

          Giải đấu kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:  

·         Giải nhất: Đội bóng Giàn nén Rồng

·         Giải nhì: Đội bóng Giàn nén Trung tâm

·         Giải ba: Đội bóng BMDH & Giàn nén Nhỏ

   Giải bóng đá nội bộ XNK đã thành công tốt đẹp với những pha bóng đẹp mắt và sự phối kết hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các cầu thủ. Và trên hết đó là tinh thần thể thao của các anh em tham gia giải đấu, tất cả vì niềm đam mê bóng đá, vì tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các anh em, góp phần tăng thêm sự thấu hiểu, đồng sức đồng lòng giữa các anh em để cùng thực hiện các mục tiêu sản xuất được giao.

   Một số hình ảnh của Giải đấu:

bdnb 2019 1.jpg

bdnb 2019 2.jpg
bdnb 2019 3.jpg

bdnb 2019 5.jpg

bdnb 2019 7.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật