tin tức - sự kiện


​   Có những mùa chất chứa yêu thương, đong đầy những kỷ niệm mà ta gọi là mùa nhớ. Có những nỗi nhớ không nói thành lời mà chỉ cảm được, thấy được qua những màu hoa mỗi độ thu về. Đó là sắc trắng tinh khôi của cúc hoa mi làm ngơ ngẩn mê say lòng người, là sắc vàng rực rỡ của đồng hoa cải vùng núi cao, sắc hoa phớt hồng phớt tím của tam giác mạch trên cao nguyên đá … những sắc hoa nhẹ nhàng, dịu dàng tô điểm thêm cho đời. Và đó cũng là những sắc hoa tháng 11 của Xí nghiệp khai thác các Công trình Khí. Sắc hoa với nhiệt huyệt tuổi trẻ, tình yêu công việc, tình yêu cuộc sống cùng góp sức mình cho sự phát triển lâu dài và bền vững của xí nghiệp.

IMG_9934.JPG

   Cùng hoa chung khúc hát Chúc mừng sinh nhật tới các anh / chị cùng sinh tháng 11, trưa ngày 28/11, Ban lãnh đạo và toàn thể các anh / chị em trong Xí nghiệp Khí đã tập trung tại phòng sinh hoạt tập thể, cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những bông hoa tháng 11. Chúc cho anh / chị thêm tuổi mới mãi luôn xinh tươi, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn trong công việc.

   Đại diện các anh / chị cùng sinh nhật trong tháng 11, chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Phòng Kế Toán, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể các anh/ chị em trong xí nghiệp về tình cảm nồng ấm, chân thành và những lời chúc tốt đẹp.

   Bầu không khí như ấm áp hơn khi chị Quán Lê Thu cùng bắt nhịp cho khán phòng hòa giọng trong ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Các anh / chị em trong xí nghiệp, mỗi người đến từ một vùng miền khác nhau, với những thói quen và quan điểm sống khác nhau, nhưng khi trong một tập thể cùng nhau làm việc, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau phấn đấu vì một tập thể vững manh.

   Một lần nữa, xin gửi tới các anh / chị sinh tháng 11, những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh / chị tuổi mới thêm hạnh phúc, nhiều thành công, mãi luôn tươi trẻ và luôn đồng hành với XN Khí trên chặng đường chinh phục những khó khăn phía trước.

IMG_9880.JPG
IMG_9895.JPG

IMG_9915.JPG

IMG_9921.JPG

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật