tin tức - sự kiện

Ban Nữ Công Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

3/9/2020 8:02:49 PM

​Nằm trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn Xí nghiệp Khí năm 2020, vào ngày 06/03, Ban nữ công Xí nghiệp Khí đã tổ chức gặp mặt chúc mừng toàn thể chị em CBCNV trong xí nghiệp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Nằm trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn Xí nghiệp Khí năm 2020, vào ngày 06/03, Ban nữ công Xí nghiệp Khí đã tổ chức gặp mặt chúc mừng toàn thể chị em CBCNV trong xí nghiệp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại sảnh Tầng 2, tòa nhà điều hành Xí nghiệp Khí.

  Ngay từ 8h30’ sáng ngày 06/03, không khí tại xí nghiệp Khí như sôi nổi hơn khi các anh em trong xí nghiệp dưới sự hướng dẫn của Ban nữ công đã cùng nhau sắp xếp chuẩn bị không gian cho Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

  Từ xưa đến nay, phụ nữ luôn chiếm một vai trò quan trọng và đông đảo trong đội ngũ những người lao động tạo dựng nên xã hội. Phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực đời sống và xã hội. Có thể nói rằng, trong xã hội hiện đại, với một thế giới đang đổi thay, vai trò quan trọng của người phụ nữ càng được nhân lên gấp bội. Phụ nữ không chỉ là tế bào trong gia đình, cùng góp công lớn trong việc tạo dựng thế hệ tương lai của đất nước, mà trên mặt trận xã hội, phụ nữ ngày càng khẳng định bản thân, giữ một vai trò trọng yếu trong việc sáng tạo, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thông của dân tộc, đóng góp những giá trị vật chất và tinh thần trong việc phát triển thế giới.

  Đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc Xí nghiệp Khí – thay mặt cho toàn thể anh em trong xí nghiệp gửi đến các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho các chị em Xí nghiệp Khí mãi luôn xinh tươi, hạnh phúc, luôn tràn đầy năng lượng trong công việc và cuộc sống.

  Đại diện Ban nữ công – Chị Nguyễn Thị Minh Hồng đã gửi lời cảm ơn những tình cảm quan tâm, trân quý của Ban lãnh đạo và tập thể các anh em trong xí nghiệp. Chị Minh Hồng cũng đại diện cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh em đã luôn phối hợp, hỗ trợ để chị em có thể hoàn thành tốt các công việc trong xí nghiệp cũng như có thể đảm đương tốt vai trò của một người vợ, người mẹ.

  Những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn, lời chúc mừng được gửi đến các chị em, một lần nữa chúc các chị em CBCNV Xí nghiệp Khí mãi luôn xinh tươi và rạng rỡ như những bông hoa dưới ánh mặt trời.

Một số hình ảnh trong chương trình:​


8.3.2020.jpg


8.3.20201.jpg


8.3.20202.jpg


8.3.20203.jpgTin nổi bật