tin tức - sự kiện

Chi Bộ Kinh Tế Tổ Chức Đại Hội Chi Bộ Nhiệm Kỳ 2020 – 2022

2/17/2020 12:33:31 AM

​Vào 14h00 ngày 12/02/2020, Chi bộ Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tại Phòng họp XN Khí để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua 2017 – 2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.   


​   Vào 14h00 ngày 12/02/2020, Chi bộ Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tại Phòng họp XN Khí để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua 2017 – 2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. 

   Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí, đồng chí Huỳnh Lê Thiện Chinh – Bí thư Chi bộ Kỹ thuật 2, đồng chí Lê Văn Yên – Phó Bí thư Chi bộ Kỹ thuật 1, cùng 14 đồng chí Đảng viên chính thức và 02 đồng chí Đảng viên dự bị Chi bộ Kinh tế XN Khí. 

                                                                                           ​                                            Toàn cảnh Đại hội.jpg

Toàn cản​h đại hội

   Đại hội đã thông qua bầu đoàn chủ tịch gồm đồng chí Phùng Đình Lâm – Bí thư Chi bộ Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó bí thư Chi bộ kinh tế, đồng chí Phạm Ngọc Hương – Thư ký đại hội.

    Mở đầu đại hội đồng chí Phùng Đình Lâm đã trình bày “Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ Kinh tế đã lãnh đạo Phòng Kế toán, Phòng Kinh tế Thương mại và Phòng Hành chính nhân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả thực hiện so với chỉ tiêu trong đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đều hoàn thành 100% kế hoạch được giao. Chi bộ được đánh giá là hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Mặc dù còn thiếu sót trong việc nắm rõ hết các quy định và kiểm tra, thẩm tra hồ sơ kết nạp Đảng để giới thiệu kết nạp Đảng cho các quần  chúng có nguyện vọng, tuy nhiên, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các chi ủy, bí thư chi bộ trong các nhiệm kỳ tiếp theo.

 Đồng chí Phùng Đình Lâm trình bày Báo cáo.jpg

Đồng chí Phùng Đình Lâm trình bày “Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022”

   Cũng trong khuôn khổ đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Linh đã đọc “Báo cáo kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020”. Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên cho công tác tổ chức và điều hành chi bộ. Đồng chí Võ Thị Thanh Huyền đề nghị các Đảng viên cần năng nổ và giao lưu với nhau nhiều hơn nữa. Đồng chí Lê Văn Yên góp ý cần định lượng chỉ tiêu trong KH doanh thu dịch vụ ngoài hàng năm của xí nghiệp. Đồng chí Huỳnh Lê Thiện Chinh cho rằng: Mục tiêu nâng cao năng suất lao động cần có giải pháp thực hiện chi tiết hơn nhằm hướng tới là 100% hoàn thành đơn hàng với sự phối hợp của Chi bộ kỹ thuật 1 và Chi bộ kỹ thuật 2. Đồng chí Nguyễn Tiến Xuân kiến nghị rằng để phát triển công tác Đảng cần tích cực phổ biến, tuyên truyền cho Đảng viên và người lao động.

   Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí nhận định rằng trong hoạt động thường xuyên, cần dự báo được các chỉ tiêu sản xuất hàng quý, phân tích số liệu thực tế để có biện pháp tối ưu, điều chỉnh hoạt động. Mở rộng các hoạt động để tận dụng tối đa năng lực dư thừa để cung cấp PVN. Ngoài ra, cần có các biện pháp kiểm soát đơn hàng và triển khai các đơn hàng đào tạo đúng kế hoạch. Đặc biệt trước khi giới thiệu vào Đảng cần tìm hiểu sâu sát hơn nữa tâm tư người lao động.

   Đồng chí Nguyễn Anh Phong phát biểu chỉ đạo tại đại hội

   Phần cuối của đại hội, đồng chí Phùng Đình Lâm đã trình bày đề án nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2022 và được đại hội thông qua như sau:

   1.     Đồng chí Phùng Đình Lâm – giữ chức Bí thư chi bộ

   2.     Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – giữ chức Phó Bí thư chi bộ

   3.     Đồng chí Nguyễn Thị Linh – giữ chức chi ủy viên

   Đại hội Chi bộ kinh tế nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đoàn kết đồng lòng của các đảng viên để thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

   Một số hình ảnh của đại hội:             

bầu cử đại hội chi bộ kinh tế 2020.jpg
ban chấp hành mới.jpg

​Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật