tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Chúc Tết CBCNV Trên Giàn Nén Khí Nhỏ

1/20/2020 7:20:26 PM

​Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 sắp tới, lãnh đạo Xí nghiệp Khí đã đến thăm và tặng quà chúc Tết các CBCNV đang làm việc trên Giàn nén khí nhỏ. 


   Sáng ngày 20/01/2020, đồng chí Phùng Đình Lâm – Trưởng Phòng Kinh tế Thương mại, đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khí đã có buổi làm việc, thăm hỏi và chúc Tết tại Giàn nén khí nhỏ. Kết hợp với Xí nghiệp Khí trong lần này, đồng chí Nguyễn Văn Công – phó Giám đốc XN Khai thác, nguyên Phó giám đốc Xí nghiệp Khí cùng đoàn ghé thăm và chúc Tết các CBCNV làm việc trên cụm giàn.

 01.jpg
Đoàn công tác thăm hỏi và chúc Tết CBCNV giàn nén khí nhỏ.

   Trong buổi làm việc, đồng chí Phùng Đình Lâm, thay mặt cho lãnh đạo XN Khí, đã gửi lời chúc mừng năm mới và bày tỏ lòng cảm ơn đến các CBCNV đang làm việc trên giàn nén khí, những người đã hi sinh thời gian đầm ấm bên gia đình trong những ngày “Tết đến, Xuân về” để làm việc, cống hiến nhằm duy trì sự ổn định, an toàn trong sản xuất cho Xí nghiệp Khí nói riêng và Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nói chung.

02.JPG
Thay mặt lãnh đạo XN Khí, đ/c Phùng Đình Lâm gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến Giàn nén khí nhỏ.

   Sau khi gửi tới CBCNV Giàn nén khí nhỏ những lời chúc và các món quà Tết, đồng chí Phùng Đình Lâm cũng thay mặt gửi lời chúc và những phần quà đến các CBCNV giàn MSP-4 – thuộc Xí nghiệp Khai thác như lời cảm ơn sự phối hợp giữa hai bên đơn vị trong công tác vận hành, sản xuất và đời sống cho CBCNV thời gian qua. Về phía lãnh đạo XN Khai thác cũng có những phần quà dành tặng cho CBCNV Giàn nén khí nhỏ như minh chứng cho mối quan hệ thân thiết và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bên, góp phần vào thành tích chung của toàn Vietsovpetro.

   Thay mặt cho lãnh đạo giàn nén khí nhỏ, đồng chí Якименко Валерий Александрович – Giàn phó giàn nén khí nhỏ cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới đoàn công tác.

 03.jpg
Lãnh đạo XN Khai thác trao quà tặng cho đ/c Якименко Валерий Александрович – Giàn phó giàn nén khí nhỏ.

   Sau buổi sinh hoạt, đoàn đã cùng lãnh đạo giàn đi thăm và khảo sát tình trạng làm việc của các thiết bị cũng như những thuận lợi, khó khăn trong công việc hiện tại trên Giàn nén khí nhỏ. Đoàn cũng khảo sát thực tế tình trạng của Tổ máy nén cao áp Train-A vừa hoàn thành công tác nghiệm thu đưa vào sử dụng. Tổ máy nén cao áp Train-A được xem là công trình trọng điểm trong công tác thu gom, nén khí về bờ của XN Khí nói riêng và VSP nói chung.

 004.jpg
Đoàn đi thăm và khảo sát tình trạng thiết bị trên Giàn nén khí nhỏ.

   Một số hình ảnh khác:

05.jpg 

06 (1).jpg 07.JPG

            ​Bài viết và hình ảnh: N.T.K.Thoa

Tin nổi bật