tin tức - sự kiện

Xí nghiệp khí tổ chức chương trình từ thiện “Xuân yêu thương, tết sẻ chia” năm 2020

1/20/2020 12:01:24 AM

​Trong ngày 18/01/2020, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Đảng ủy, Công đoàn, Ban nữ công cùng toàn thể CBCNV XN Khí tổ chức chương trình từ thiện, trao quà cho các gia đình dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.


   Trong ngày 18/01/2020, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Đảng ủy, Công đoàn, Ban nữ công cùng toàn thể CBCNV XN Khí tổ chức chương trình từ thiện, trao quà cho các gia đình dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

   Song song với nhiệm vụ sản xuất chính, CBCNV Xí nghiệp Khí luôn duy trì, phát huy một tinh thần phục vụ cộng đồng và thực hiện trách nhệm với xã hội. Trong những ngày cận Tết Nguyên đán – Xuân Canh Tý 2020, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể XN Khí đã cùng nhau chuẩn bị những phần quà Tết trao tặng cho các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

   Đến tham dự chương trình, về phía XN Khí có đồng chí Lê Đức Khương – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc xí nghiệp; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng ban nữ công cùng toàn thể CB CNV thuộc xí nghiệp. Về phía xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, có sự góp mặt của đồng chí Đinh Thị Thiên Lý – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Xuân và đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, UVBCH Tỉnh đoàn Bình Thuận Bí thư Đoàn huyện Hàm Tân cùng toàn thể 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Đức Khương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc XN Khí.jpg

Đồng chí Lê Đức Khương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình.

tu thien 2020 2.jpg

tu thien 2020 4.jpg

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Xuân.

   Cũng trong chương trình này, một số con em của CBCNV đã chuẩn bị một số phần quà nhỏ để tặng các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: mồ côi cha/ mẹ, lang thang cơ nhỡ… Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các em có cá​i nhìn chân thực hơn về các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, để từ đó có động lực để luôn cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập.​

   Chương trình đã mang đến 30 phần quà, với tổng trị giá 18.000.000 đồng cho các hộ gia đình. Những món quà tuy không lớn, nhưng là những tấm lòng nhỏ về vật chất và tinh thần mà CBCNV XN khí mong muốn mang tới một cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn cho các hộ gia đình khó khăn tại nơi đây.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Xuân phát biểu cảm ơn tại chương trình.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Xuân phát biểu cảm ơn tại chương trình.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.jpg

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – HUV, UVBCH Tỉnh đoàn Bình Thuận.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – HUV, UVBCH Tỉnh đoàn Bình Thuận trao thư cảm ơn cho đại diện XN Khí.

Bài viết & hình ảnh: N.M. Tuấn


Tin nổi bật