tin tức - sự kiện

Lãnh Đạo Xí Nghiệp Khí Làm Việc Và Chúc Tết Tập Thể CBCNV Giàn Nén Khí Mỏ Rồng

1/14/2020 6:05:24 PM

​Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết Canh Tý, ngày 09/01/2020, tập thể CBCBV Giàn nén khí mỏ Rồng (GNR) đã vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo XN Khí ra giàn thăm và chúc tết người lao động trên công trình biển.


​   Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết Canh Tý, ngày 09/01/2020, tập thể CBCBV Giàn nén khí mỏ Rồng (GNR) đã vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo XN Khí ra giàn thăm và chúc tết người lao động trên công trình biển.

   Năm nay GNR vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí dẫn đầu đoàn công tác thăm và chúc tết tập thể GNR. Đón tiếp đoàn công tác là đồng chí Đinh Hoài Đức – Giàn phó GNR cùng các anh em kỹ sư kỹ thuật trên giàn. Ngay khi vừa xuống máy bay, đoàn công tác đã về Block CLB Khí để nghe hướng dẫn an toàn và trao đổi chương trình làm việc.

Đoàn công tác được hướng dẫn an toàn và trao đổi chương trình làm việc.jpg Đoàn công tác được hướng dẫn an toàn và trao đổi chương trình làm việc.

   Đại diện lãnh đạo XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã cùng với đại diện GNR sang thăm và chúc tết giàn khai thác RP3-XNKT. Đồng chí giám đốc thay mặt XN Khí cảm ơn giàn toàn thể CBCNV RP3 đã cùng với GNR phối hợp tốt trong công tác vận hành, chăm lo đời sống cho CBCNV trong các năm qua.

Lãnh đạo XN Khí thăm và chúc tết giàn RP3.jpg 

Lãnh đạo XN Khí thăm và chúc tết giàn RP3.

   Tiếp đó, đồng chí Đinh Hoài Đức – Giàn phó GNR đã dẫn đoàn đi thăm và khảo sát tình trạng thiết bị của giàn nén Rồng. Đoàn đã đi thăm quan, khảo sát chức năng, tình trạng làm việc của các thiết bị trên GNR cũng như những thuận lợi, khó khăn trên giàn.

 Giám đốc đi khảo sát các trang thiết bị trên giàn – Control Room.jpg
Đoàn khảo sát các trang thiết bị trên giàn – Control Room.

Giám đốc đi khảo sát các trang thiết bị trên giàn.png Đoàn khảo sát các trang thiết bị trên giàn – Máy nén GTC-A/B.

Giám đốc khảo sát hệ thống Gas oil Cooler.jpg
Giám đốc khảo sát hệ thống Gas/ oil Cooler.

   Sau đó đoàn khảo sát đã lưu lại chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV trên giàn.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng CBCNV GNR.jpg Đoàn chụp hình lưu niệm cùng CBCNV GNR.

 Đoàn chụp hình lưu niệm cùng CBCNV GNR V.jpg
Đoàn chụp hình lưu niệm cùng CBCNV GNR.

   Sau khi kết thúc buổi khảo sát giàn, đại diện đoàn lãnh đạo Xí nghiệp Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc, cùng đồng chí Lại Thị Hồng Thu – Phó Ban nữ công XN Khí đã có buổi nói chuyện chúc tết tập thể CBCNV trên giàn GNR.

   Trong buổi nói chuyện, thay mặt lãnh đạo XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV trên GNR. Đồng chí cũng biểu dương những thành tích mà GNR đã đạt được trong năm vừa qua, góp phần vào thành tích chung của toàn Vietsovpetro. Đồng chí Nguyễn Anh Phong cũng cảm ơn đại diện KĐN, Dịch vụ khí – PVGas cũng như giàn khai thác RP3 đã phối hợp với GNR tốt trong các công việc an toàn, chất lượng. Tại buổi làm việc, Đồng chí cũng tìm hiểu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các CBCNV trên giàn, tìm hiểu về đời sống, tinh thần của anh em trên giàn và giải đáp thắc mắc và ghi nhận những ý kiến của CBCNV.

   Thay mặt tập thể CBCNV, đồng chí Đinh Hoài Đức - Giàn phó GNR đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm động viên của lãnh đạo xí nghiệp dành cho người lao động trên giàn. Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tập thể giàn GNR đến lãnh đạo xí nghiệp và thể hiện quyết tâm của tập thể nhân viên giàn GNR sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, bảo dưỡng sửa chữa trong năm 2020 một cách hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

   Đồng chí Nguyễn Anh Phong cũng thay mặt lãnh đạo XN Khí gửi những phần quà tết tới GNR và đại diện chủ đầu tư PV Gas

 Đồng chí Giám đốc trao quà chúc tết đại diện chủ đầu tư PV Gas.jpg
Đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc XN Khí trao quà chúc tết đại diện chủ đầu tư PV Gas.

 Đồng chí Giám đốc trao quà chúc tết Giàn Nén Rồng.jpg
Đồng chí Giám đốc trao quà chúc tết Giàn Nén Rồng.

   Sau buổi làm việc, đoàn công tác đã dùng bữa cơm thân tình với anh em trên cụm giàn tại nhà ăn RP3. Tuy thời gian đoàn công tác làm việc tại GNR rất ngắn chỉ khoảng hơn 2h đồng hồ, nhưng đã thể hiện rõ sự quan tâm của Ban lãnh đạo XN Khí với CBCNV đang làm việc trên biển, ấm lòng những người cống hiến hết mình cho sự nghiệp dầu khí. Tiễn đoàn công tác lên máy bay, cảm nhận được tinh thần mà Ban lãnh đạo XN Khí đã gửi gắm, mỗi CBCNV đều quyết tâm hoàn thành công việc được giao phó.​

Bài viết & hình ảnh: Tập thể Giàn nén khí mỏ Rồng


Tin nổi bật