tin tức - sự kiện

Hoạt động vui xuân đón tết canh tý 2020 Trên cụm giàn ép vỉa - Giàn

1/30/2020 1:43:10 AM

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng xuân Canh Tý 2020, trong các ngày từ mùng một đến mùng bốn Tết âm lịch, tại khu vực Block nhà ở trên giàn ép vỉa PPD - 40.000, công đoàn giàn nén khí Trung tâm và công đoàn giàn ép vỉa đã cùng phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao giao hữu và các trò chơi xuân giải trí cho các CB CNV trên giàn. 


​   Mùa xuân mới Canh Tý 2020 đã gõ cửa mỗi nhà trong không khí ấm áp, rộn ràng cùng lời cầu chúc an vui và mang đến trong tim mọi người những niềm tin và kỳ vọng cho một năm mới hạnh phúc và thành công. Tuy ở giữa muôn trùng khơi, nơi đầu sóng ngọn gió nhưng không khí Tết đến xuân về cũng không vì thế mà kém lan tỏa trên cụm giàn ép vỉa PPD - giàn nén khí Trung tâm, liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Đối với các CB CNV, việc đón Tết trên giàn, nơi cũng như ngôi nhà thứ hai của mình tuy đã quen thuộc, nhưng cũng không thể tránh được cảm giác khó tả, chạnh lòng khi không được quây quần sum họp cùng gia đình trong những ngày xuân. Nhưng những cảm xúc đó cũng nhanh chóng qua đi, vì bên cạnh chúng tôi là những đồng nghiệp, những người bạn thân thiết và trên hết là ý thức trách nhiệm cùng nghĩa vụ quan trọng của công việc để đảm bảo vận hành an toàn, hiệu quả sản xuất trong những ngày nghỉ Tết.

   Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng xuân Canh Tý 2020, trong các ngày từ mùng một đến mùng bốn Tết âm lịch, tại khu vực Block nhà ở trên giàn ép vỉa PPD - 40.000, công đoàn giàn nén khí Trung tâm và công đoàn giàn ép vỉa đã cùng phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao giao hữu và các trò chơi xuân giải trí cho các CB CNV trên giàn. Trong ngày mùng một Tết đã diễn ra các trận giao hữu bóng chuyền nội bộ giữa các bộ phận của giàn PPD-40.000 và ngay sau đó là cuộc tỉ thí giữa hai giàn nén khí Trung tâm và giàn ép vỉa PPD-40.000. Ngày mùng hai Tết chứng kiến màn so tài đấu trí sôi nổi bên những bàn cờ tướng và các trận đấu cầu chinh hấp dẫn. Mùng ba Tết đem lại những tiếng cười sảng khoái cho người tham gia với trò chơi giải trí có thưởng ném bóng bàn vào cốc và sau đó là là giải bóng đá mini cụm giàn PPD vào mùng bốn Tết, khép lại chuỗi hoạt động văn hóa thể thao vui xuân Canh Tý.

   Các hoạt động văn hóa thể thao được tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích trong những ngày trực Tết xa nhà cũng như cơ hội giao lưu hữu nghị giữa CB CNV giàn nén khí Trung tâm với giàn ép vỉa PPD-40.000, qua đó tạo không khí phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, làm động lực giúp người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất để phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới Canh Tý 2020.

   Một số hình ảnh văn hóa thể thao vui xuân đón Tết trên cụm giàn ép vỉa PPD - giàn nén khí Trung tâm - giàn CNTT số 2:

2 đội bóng chuyền PPD – CCP chụp ảnh.png 

2 đội bóng chuyền PPD – CCP chụp ảnh trước trận đấu.

Giải cờ tướng mừng xuân.png      

Giải cờ tướng mừng xuân.

Các đội bóng đá mini chụp ảnh giao lưu.png

Các đội bóng đá mini chụp ảnh giao lưu.

 

    Bài viết: Dương Chí Tuyến – KSCN GNTT

    Hình ảnh: Công đoàn PPD – GNTT.​


Tin nổi bật