tin tức - sự kiện

Tổ chức Sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong T2

3/3/2020 12:04:35 AM

​Trong tiết trời tháng 2 đang chuyển mình, tập thể Xí nghiệp Khí lại cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng tại phòng 305 vào ngày 28/02.


Tiệc sinh nhật tháng – một trong những nét văn hóa làm nên điều khác biệt của Xí nghiệp Khí. Mỗi tháng một lần, các thành viên trong xí nghiệp sẽ cùng tập trung và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ dành tặng các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng, như một lời chúc mừng của tập thể dành tặng các đồng chí vì những cống hiến, những nỗ lực cho sự phát triển bền vững của xí nghiêp.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc Xí nghiệp Khí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên tháng 2. Chúc các anh chị thêm một tuổi mới sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Đồng chí Phạm Thị Xuân Lan – Phó phòng HCNS, thành viên sinh tháng 2 – đại diện cảm ơn những tình cảm của Ban lãnh đạo và tập thể các anh chị em trong xí nghiệp. Đồng chí cũng chúc cho tập thể Xí nghiệp Khí mãi luôn là một khối gắn kết bền chặt để đưa xí nghiệp ngày một phát triển đi lên.

Ngày 28/02 cũng là ngày cuối cùng làm việc của đồng chí Phạm Thị Xuân Lan sau hơn 32 năm gắn bó và đồng hành cùng Xí nghiệp Khí. Đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn và Ban nữ công Xí nghiệp Khí đã gửi những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ cảm ơn đồng chí Xuân Lan vì những nỗ lực đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian vừa qua. Trên cương vị là Phó phòng HCNS, đồng chí đã luôn làm đúng theo những nguyên tắc, quy chế chung của Vietsovpetro nói chung và của Xí nghiệp Khí nói riêng. Đồng chí cũng là đại diện người lao động luôn bảo vệ quyền lợi, nói lên tiếng nói chung vì những lợi ích của tập thể CBCNV XN Khí.

Bước sang một giai đoạn mới, có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và gia đình, tập thể Xí nghiệp Khí kính chúc đồng chí Phạm Thị Xuân Lan mãi luôn tràn đầy sinh lực, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh của Tiệc sinh nhật:

snt2.jpg

snt21.jpg 

snt22.jpg 

snt24.jpg 

snt26.jpg 

Bài viết & hình ảnh: Nhóm ĐVNL

Tin nổi bật