tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Chương Trình Tất Niên Cho CBCNV Và Gia Đình​ đợt 2

1/31/2019 7:08:40 PM

​Ngày 26/01/2019 Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã hân hoan tổ chức đêm gala tất niên lần thứ hai dành cho anh chị em CBCNV cùng gia đình nhằm tổng kết các thành tích trong công tác sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua đơn vị năm 2018.


​   Ngày 26/01/2019 Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã hân hoan tổ chức đêm gala tất niên lần thứ hai dành cho anh chị em CBCNV cùng gia đình nhằm tổng kết các thành tích tro​ng công tác sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua đơn vị năm 2018. 

​  Theo truyền thống hàng năm, đơn vị sẽ tổ chức tất niên làm 2 đợt. Tiệc tất niên lần thứ 1 được tổ chức sớm dành cho các anh chị em CBCNV có thời gian làm việc trên các công trình biển trùng với dịp nghỉ tết nguyên đán cổ truyền và lần 2 dành cho các CBCNV cùng gia đình còn lại.

DHP_1308.JPG

   Chương trình được mở màn với tiết mục 3d mapping với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và những giai điệu xuân rộn ràng để cùng mở ra một năm mới – năm Kỷ Hợi 2019 – năm của cơ hội, phát triển vững bước thành công. Tham dự bữa tiệc tất niên 2019, có ban lãnh đạo, anh chị em CBCNV Xí nghiệp khí cùng gia đình.

   Cùng nhìn lại năm 2018 Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng –  giám đốc XN Khí đã báo cáo những thành tích chính của đơn vị trong năm vừa qua. Năm 2018, tập thể XNK cùng nhau vượt qua khó khăn của hoàn cảnh với những biến động về giá dầu, điều kiện lao động,… để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, vươn lên dẫn đầu Vietsovpetro năm thứ 3 liên tiếp về doanh thu dịch vụ ngoài. Doanh thu ước đạt 79 triệu USD, cao hơn 10.4 triệu USD so với kế hoạch Hội đồng VSP phê duyệt tại kỳ họp 48 (68,6 triệu USD). Bên cạnh đó, năm 2018 cũng là một năm đáng nhớ với tập thể lao động XN Khí khi tổng sản lượng gaslift do XNK cung cấp đạt mốc 20 tỷ m3 (trên 90% tổng sản lượng Dầu toàn VSP được khai thác bằng phương pháp gaslift), hoàn thành chiến dịch “làm mới lại các giàn nén khí” sau 3 năm thực hiện 2015-2018 và lập 1 kỷ lục về thời gian làm việc của Dry Gas Seal của TRF và DGS của TRF TRA, . Nhiều cá nhân và tập thể đơn vị được vinh dự nhận bằng khen cấp Bộ - Bằng khen Bộ công thương, cấp Tập đoàn – Bằng khen Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Bằng khen của Tổng giám đốc Vietsovpetro.

   Nhân dịp này, Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình CBCNV và nhấn mạnh gia đình chính là nền tảng vững chắc giúp cho anh chị em CBCNV hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công to lớn của cả tập thể XN Khí trong năm vừa qua. Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng cũng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được cùng làm việc và phát triển cùng các thành viên luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng hết mình vì tập thể như tập thể XN Khí.

   Để vinh danh và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực, những cống hiến cho sự nghiệp phát triển của xí nghiệp khí nói riêng và của ngành dầu, khí nói chung, trong phần Khen thưởng của chương trình, đại diện Ban lãnh đạo đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, đồng thời thay mặt lãnh đạo các cấp tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2018. Danh sách các tập thể và cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen và vinh danh trong chương trình gồm có:

-       Tập thể và cá nhân xuất sắc nhận Bằng khen của Bộ Công Thương

-       Tập thể lao động xuất sắc năm 2018 và Chiến sĩ thi đua cơ sở nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

-       Các cá nhân xuất sắc nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018 đã vinh dự nhận được đề xuất Danh hiệu năm 2018: Danh hiệu chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương, Bằng khen Bộ Công Thương và Bằng khen tập đoàn DKQG VN – PVN

-       Các cá nhân và tập thể xuất sắc nhận bằng khen của Giám đốc XN Khí.

DHP_1417.JPG
Chiến sĩ thi đua cơ sở nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

​   Phần trao thưởng kết thúc trong niềm tự hào của mỗi cá nhân, mỗi tập thể hòa trong niềm hãnh diện của người thân, của người mẹ, người vợ, người con – là hậu phương vững chắc, là những người tiếp lửa cho mỗi CBCNV Xí nghiệ​p Khí. Nền nhạc “ Tự hào Xí nghiệp Khí” vang lên cùng clip trình chiếu 10 sự kiện tiêu biểu như cột mốc đánh dấu cho sự lao động không ngừng nghỉ của tập thể xí nghiệp suốt 1 năm qua. “Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay” – thành công hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc để cá nhân, để tập thể tiếp tục cố gắng, cố gắng hơn nữa để giữ vững danh hiệu và thành quả đã đạt được.

   Tiếp sau đó, ông Đỗ Mạnh Hùng – GĐ Xí nghiệp, cùng ông Lê Đức Khương – PGĐ và ông Nguyễn Văn Công – PGĐ Xí nghiệp cùng khui champagne khai mạc bữa tiệc tất niên. Tiết nổ giòn vang của pháo hoa và vị nồng của rượu champagne thay lời chúc mừng, thay cho quyết tâm lao động và làm việc của ban lãnh đạo, của anh chị em CBCNV XN Khí trong năm 2019.

   Chương trình tiếp diễn với những vũ điệu vui tươi chào xuân, xiếc và ảo thuật hấp dẫn như một món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo XN Khí dành tặng cho cá nhân, cho tập thể sau một năm làm việc không ngừng nghỉ. Sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, tự– chúc tập thể XNK một năm mới tươi vui, nhiều thành công và mãi luôn đoàn kết “Trên dưới đồng lòng – Biển Đông rực sáng”. 

   Một số hình ảnh khác về chương trình:

DHP_1707.JPG

DHP_1422.JPG 

DHP_1777.JPG
Đại diện Ban lãnh đạo XN Khí trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong họat động sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2018.

DHP_1486.JPG 

DHP_1499.JPG

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas 


Tin nổi bật