tin tức - sự kiện

XN Khí tổ chức trao quà từ thiện và học bổng nhân dịp năm mới 2019

1/30/2019 5:56:17 PM

​Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng thời tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách từ trước đến giờ của XN Khí, Đảng ủy, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên XN khí tổ chức chương trình trao quà từ thiện “Tết yêu thương, Tết sẻ chia 2019” và chương trình trao học bổng “Học bổng yêu thương 2019”.


   Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng thời tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách từ trước đến giờ của XN Khí, Đảng ủy, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên XN khí tổ chức chương trình trao quà từ thiện “Tết yêu thương, Tết sẻ chia 2019” và chương trình trao học bổng “Học bổng yêu thương 2019”.

   Không chỉ vậy, để chương trình được thực hiện một cách thuận lợi và có ý nghĩa, Đoàn thanh niên đã gửi lời kêu gọi tới các đoàn thể, các nhà hảo tâm của XN Khí cùng chung tay, góp sức, đóng góp một phần nhỏ của mình cho chương trình. Sau một thời gian kêu gọi, Đoàn thanh niên XN Khí đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Đảng ủy, Công đoàn và các chi ủy chi bộ XN Khí với tổng số tiền là 36,000,000 đồng.

   Chương trình “Tết yêu thương, Tết sẻ chia 2019” là chương trình trao 50 phần quà từ thiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và 02 phần quà cho bà mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mỗi phần quà cho hộ gia đình khó khăn, trẻ em mồ côi và người già neo đơn trị giá 600,000 đồng; cho bà mẹ Việt Nam Anh Hùng là 2,500,000 đồng.

   Những phần quà tuy không nhiều nhưng nó như một sự sẻ chia, sự quan tâm, động viên của XN Khí nói riêng và cộng đồng nói chung nhân dịp năm mới. Nó góp phần giúp cho mỗi hộ gia đình, mỗi người dân của xã Nghĩa Thành cảm thấy ấm no và hạnh phúc hơn trong ngày Tết quê hương.

 Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí phát biểu tại buổi trao quà.jpg
Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí phát biểu tại buổi trao quà.

 Đồng chí Trần Thị Hòe – Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành phát biểu cám ơn.jpg

Đồng chí Trần Thị Hòe – Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành phát biểu cám ơn.

XN Khí trao quà cho các hộ gia đình.jpg 

Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, giám đốc XN Khí cùng đồng chí Nguyễn Văn Công – Đại diện Chi bộ Kỹ Thuật 1, Phó giám đốc XN Khí trao quà cho các hộ gia đình.

 Đoàn trao quà của XN Khí cùng Đại diện Đoàn thanh niên, UBND xã Nghĩa Thành chụp tập thể kỷ niệm.jpg
Đoàn trao quà của XN Khí cùng Đại diện Đoàn thanh niên, UBND xã Nghĩa Thành chụp tập thể kỷ niệm.

 Đoàn XN Khí đến thăm và trao quà cho bà mẹ VNAH Lại Thị Bạn.jpg
Đoàn XN Khí đến thăm và trao quà cho bà mẹ VNAH Lại Thị Bạn.

 Đoàn XN Khí đến thăm và trao quà cho bà mẹ VNAH La Thị Biên.jpg
Đoàn XN Khí đến thăm và trao quà cho bà mẹ VNAH La Thị Biên.

   Chương trình “Học bổng yêu thương 2019” là chương trình hỗ trợ, ủng hộ cho ngành giáo dục, nuôi dưỡng những thế hệ tương lai cho đất nước. Dựa trên thành tích học tập của năm học vừa qua, XN Khí đã đồng ý trao tặng 03 suất học bổng cho 03 em học sinh của trưởng THPT Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu. Các em học sinh này đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1,000,000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng nó sẽ trở thành động lực, sức mạnh cho các em vượt qua khó khăn và tiếp tục giữ vững những thành quả đã đạt được.

 Đồng chí Trần Hải Yến – Bí thư Đoàn TN XN Khí trao học bổng cho các em.jpg
Đồng chí Trần Hải Yến – Bí thư Đoàn TN XN Khí trao học bổng cho các em.

 Đoàn TN XN Khí cùng thầy Vũ Thế Điệp Hiệu trưởng trường THPT Vũng Tàu và các em học sinh được nhận học bổng.jpg
Đoàn TN XN Khí cùng thầy Vũ Thế Điệp – Hiệu trưởng trường THPT Vũng Tàu và các em học sinh được nhận học bổng.

 học sinh lớp 11A5 gửi lời cám ơn đến XN Khí.jpg
Em Đinh Ngọc Phương Linh – học sinh lớp 11A5 gửi lời cám ơn đến XN Khí.


Bài viết: Trần Hải Yến

Hình ảnh: Trương Sỹ Giang, Nguyễn Trường Sơn


Tin nổi bật