tin tức - sự kiện

Lãnh đạo XN Khí ra thăm và chúc Tết CBCNV Giàn Nén Khí Mỏ Rồng

1/25/2019 8:36:18 PM

Hòa trong không khí xuân mới và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019, Ban Lãnh Đạo Xí Nghiệp Khai thác các công trình Khí đã quan tâm cử đoàn ra thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ công nhân viên lao động trên giàn Nén Khí Mỏ Rồng. Đại diện Ban Lãnh Đạo có đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Giám Đốc và đồng chí Võ Thị Thanh Huyền – Chánh kế toán XN Khí.


​   Hòa trong không khí xuân mới và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019, Ban Lãnh Đạo Xí Nghiệp Khai thác các công trình Khí đã quan tâm cử đoàn ra thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ công nhân viên lao động trên giàn Nén Khí Mỏ Rồng. Đại diện Ban Lãnh Đạo có đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Giám Đốc và đồng chí Võ Thị Thanh Huyền – Chánh kế toán XN Khí.

ctgnr1.jpg

Đại diện Ban lãnh đạo đến thăm và chúc tết GNR.

   Phát biểu trước tập thể lao động trên giàn, đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Giám Đốc Xí Nghiệp ghi nhận và biểu dương các thành tích trong năm 2018 của Giàn Nén Khí Mỏ Rồng. Đồng thời, đồng chí Công cũng đồng cảm, chia sẻ những hy sinh của mỗi người lao động trên công trình biển. Đó là sự hy sinh một phần cuộc sống riêng, tuổi thanh xuân cho những đóng góp vào lao động sản xuất … Đặc biệt Tết cổ truyền sắp đến là dịp gia đình đoàn tụ nhưng các CBCNV vẫn miệt mài bền bỉ vận hành giàn, đảm bảo sản xuất an toàn và liên tục. Do đó, những nỗ lực đóng góp của tập thể lao động GNR cũng chính là một niềm tự hào của XN Khí.

 Đồng chí Nguyễn Văn Công phát biểu trước tập thể GNR.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Công phát biểu trước tập thể GNR.

   Tiếp lời, đồng chí Võ Thị Thanh Huyền đánh giá cao thành tích của GNR, đặc biệt là những đóng góp trong công tác dịch vụ ngoài, góp phần lớn vào doanh thu 80 triệu USD từ dịch vụ ngoài của XN Khí trong năm 2018. Sau khi thăm hỏi và chúc tết CBCNV trên giàn, đồng chí Nguyễn Văn Công và đồng chí Võ Thị Thanh Huyền đã thay mặt lãnh đạo XN Khí trao quà lì xì may mắn cho từng CBCNV theo phong tục cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Võ Thị Thanh Huyền lì xì chúc năm mới may mắn tới từng CBCNV.jpg 

 Đồng chí Võ Thị Thanh Huyền lì xì chúc năm mới may mắn tới từng CBCNV GNR.

   Đáp lại tình cảm quan tâm sâu sắc đó, đồng chí Đinh Hoài Đức - Giàn phó giàn nén Khí Rồng đã đại diện tập thể người lao động của giàn gửi tới các đồng chí Lãnh đạo lời cảm ơn, chúc Tết và lời hứa GNR sẽ tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để góp phần vào thành công chung của Xí Nghiệp.

 Hình tập thể đội vận hành GNR với Đoàn công tác.jpg
Tập thể đội vận hành GNR với Đoàn công tác.

   Tiếp đó, đồng chí Đinh Hoài Đức dẫn đoàn đi tham quan hệ thống thiết bị trên giàn. Qua đó, Giàn đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó giám đốc đối với từng hệ thống thiết thiết bị trong công tác vận hành và bảo dưỡng.

 Đoàn công tác tại hệ thống tầng Cellar Deck GNR.jpg
Đoàn công tác tại hệ thống tầng Cellar Deck GNR.

   Nhân dịp này, Đoàn cũng sang thăm, chúc Tết và tặng quà cho giàn RP3, thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó thân thiết lâu năm giữa hai giàn, hai Xí Nghiệp. Tại phòng giàn trưởng RP3, hai bên cũng có những câu chuyện rất vui vẻ và trao những lời chúc tốt đẹp mừng năm mới.

 Đồng chí Nguyễn Văn Công tặng hoa và quà cho giàn RP3.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Công tặng hoa và quà cho giàn RP3.

   Thời gian cuối chuyến thăm, Đoàn đã trò chuyện cùng CBCNV với những chia sẻ thân tình và những câu chuyện đời thường. Đồng chí Nguyễn Văn Công thay mặt Ban Lãnh đạo XN cũng gửi lời chúc đến các CBCNV luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gia đình hạnh phúc, may mắn trong năm mới. Chuyến thăm của hai đồng chí kết thúc đã để lại những tình cảm sâu sắc, đó là nguồn động viên lớn mà tập thể GNR cảm thấy ấm lòng hơn, vững tâm hơn cho một mùa Tết xa gia đình nữa đang đến gần.

 Đồng chí Võ Thị Thanh Huyền tặng hoa và quà cho tập thể GNR.jpg
Đồng chí Võ Thị Thanh Huyền tặng hoa và quà cho tập thể GNR.

   GNR cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc tới tập thể Xí Nghiệp Khí.

   Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến công tác:   

Giàn Nén Rồng tiếp đón đồng chí Nguyễn Văn Công.jpg

Giàn Nén Rồng tiếp đón đồng chí Nguyễn Văn Công -  Phó GĐ XN tại sân bay RP3.

CTGNR7.jpg

ctgnr3.jpg

ctgnr2.jpg

ctgnr6.jpg

ctgnr5.jpg

ctgnr4.jpg

Hình ảnh và bài viết: Nhóm ĐVNL GNRTin nổi bật