tin tức - sự kiện

​Lãnh đạo XN Khí chúc Tết CBCNV giàn nén khí trung tâm​

1/27/2019 6:16:23 PM

​Ngày 26/01/2019, Giàn Nén Trung Tâm vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Đức Khương - Phó Giám đốc, đồng chí Phùng Đình Lâm - Trưởng phòng Kinh tế Thương mại Xí nghiệp đến thăm và chúc tết cán bộ, kỹ sư, công nhân viên dầu khí trên những công trình biển.


   Ngày 26/01/2019, Giàn Nén Trung Tâm vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Đức Khương - Phó Giám đốc, đồng chí Phùng Đình Lâm - Trưởng phòng Kinh tế Thương mại Xí nghiệp đến thăm và chúc tết cán bộ, kỹ sư, công nhân viên dầu khí trên những công trình biển. Đây là dịp để lãnh đạo Xí nghiệp hiểu thêm tâm tư, nguyện vọng và tình cảm của người lao động đón Tết xa nhà.

   Mở đầu cho buổi chúc Tết, đ/c Lê Đức Khương đã có buổi trò chuyện thân mật và lắng nghe tâm tư tình cảm của cán bộ công nhân viên, đồng thời ôn lại những kỹ niệm khi từng được làm việc tại giàn nén trung tâm.

   Nhân dịp chúc tết lần này, Đ/c Lê Đức Khương đã biểu dương toàn thể anh em CBCNV tập thể GNTT về những cố gắng, nỗ lực vượt qua một năm đầy khó khăn, thử thách để không những hoàn thành mà còn hoàn thành xuất sắc tất cả mục tiêu đề ra trong năm 2018. Đồng chí cũng khẳng định và nhấn mạnh tầm quan trọng của giàn nén trung tâm trong thành công của toàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nói chung và Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí nói riêng. Đ/c mong tất cả cán bộ công nhân viên giữ vững tinh thần, niềm tin bước sang năm mới với thành công mới, thắng lợi mới để tiếp nối các thành tích mà tập thể mà đạt được, tiếp tục phát huy tinh thần “Trên dưới đồng lòng biển đông rực sáng” – phương châm lao động và sản xuất của tập thể XN Khí.

đc lê đức khương phát biểu chúc tết.jpg
Đ/c Lê Đức Khương gửi lời chúc tết đến tập thể GNTT.

   Đáp lại tình cảm của đ/c Lê Đức Khương, Đ/c Trần Đức Quang – Giàn trưởng GNTT đã thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo xí nghiệp đã luôn quan tâm sâu sắc đến ngừơi lao động, đây là nguồn động viên vô cùng to lớn đến tập thể GNTT khi phải làm việc xa nhà vào những ngày Tết cổ truyền - vốn là dịp để các thành viên trong gia đình được đoàn viên đầm ấm và đón năm mới bên nhau. Đồng chí Trần Đức Quang cũng nhấn mạnh CBNCV sẽ nỗ lực để làm việc an toàn, hiệu quả kể cả trong những ngày Tết, bắt đầu một năm mới với nhiều thắng lợi mới, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà các cấp giao cho.

   Một số hình ảnh trong buổi chúc Tết:

quang cảnh chung.jpg

đc trần đức quang phát biểu cảm ơn.jpg
ban lãnh đạo GNTT nhận quà.jpg

đc lê đức khương phát lì xì.jpg
Đc Lê Đức Khương lì xì mừng tuổi đến anh em người lao động trên giàn.jpg

Bài viết và hình ảnh: Trần Lê Râng – K/s Điện GNTT​

Tin nổi bật