tin tức - sự kiện

Lãnh Đạo Xí Nghiệp Khí Chúc Tết CBCNV Trên Cụm Giàn MKC –MSP4 Nhân Dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

1/28/2019 12:06:14 AM

​Sáng ngày 25.01.2019 đại diện lãnh đạo XN Khí do Đ/c Đỗ Mạnh Hùng giám đốc XN và đ/c Nguyễn Thanh Phong trưởng phòng HCNS XN bay đến cụm giàn nén Nhỏ ( MKC) và giàn MSP4 để thăm hỏi, chúc tết toàn bộ CBCNV nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.


​   Sáng ngày 25.01.2019 đại diện lãnh đạo XN Khí do Đ/c Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc XN và đ/c Nguyễn Thanh Phong - Trưởng phòng HCNS bay đến cụm giàn nén Nhỏ ( MKC) và giàn MSP4 để thăm hỏi, chúc tết toàn bộ CBCNV nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.

   Ngay từ sáng sớm không khí hối hả hơn ngày thường tại sân bay Vũng Tàu, hàng hóa được đóng gói nhiều hơn, đó là những kiện hàng quà tết từ đất liền gửi ra các giàn. Như một truyền thống, hàng năm đại diện ban lãnh đạo XN như những cánh én gửi mùa xuân từ đất liền ra biển giàn cùng với những lời tri ân chúc tết tới toàn thể CBCNV làm việc trên giàn trong dịp tết nguyên đán.

   Hôm nay giàn vinh dự được đón tiếp đ/c giám đốc XN và đ/c trưởng phòng HCNS. Máy bay phải hạ cánh ở Tam Đảo 02 trước nên phải gần một giờ đồng hồ chúng tôi mới hạ cánh xuống giàn MSP-4. Nhưng không hề thấy sự mệt mỏi của hai đ/c mà ngược lại là những nụ cười rất tươi muốn xuống thật nhanh để gặp gỡ các CBCNV trên giàn của mình.

 Đc Đỗ Mạnh Hùng xuống sân bay giàn MSP-4.jpg
Đ/c Đỗ Mạnh Hùng xuống sân bay giàn MSP-4

 Đc cùng giàn trưởng giàn phó giàn MKC sang giàn làm việc.jpg
Đ/c cùng giàn trưởng giàn phó giàn MKC sang giàn làm việc

   Mới đáp xuống may bay là đ/c cùng giàn trưởng và giàn phó giàn MKC sang giàn làm việc, kiểm tra hệ thống bình tách, hệ thống khí nhiên liệu Fuel gas cung cấp khí cho các động cơ. Một lần nữa giám đốc khiến cho tôi lại bất ngờ khi đã nhiều năm không làm việc ngoài giàn yêu cầu lấy cờ lê 19 để tự mở đường xả từ từ để kiểm tra độ sạch của khí, mở xả khí kiểm tra khí trước khi vào động cơ.​ Qua đó đ/c Đỗ Mạnh Hùng đã chỉ đạo cần thiết kế thêm ống bình tách công nghệ để bẫy nhớt làm sạch triệt để hơn khí nhiên liệu trước khi vào động cơ giảm thiểu shutdown máy do lỗi nhiên liệu. Trong một thời gian ngắn mới đáp chuyến bay xuống giàn, đ/c Đỗ Mạnh Hùng đã chỉ ra 3 điểm thay đổi mấu chốt để cải thiện tích cực hệ thống làm việc trên giàn. ​

Hình ảnh đc giám đốc mở van kiểm tra khí fuel gas.jpg
Đ/c giám đốc mở van kiểm tra khí fuel gas.

   Tiếp theo lãnh đạo XN đến câu lạc bộ của giàn để cùng chúc tết các CBCNV. Ở đây đoàn không khỏi ngỡ ngàng một không khí đầy chất xuân, ấm áp và trang trọng với sự góp mặt đông đảo của các CBCNV. Đ/c Đỗ Mạnh Hùng  bày tỏ sự trân trọng và tri ân tới tập thể giàn MSP-4 đã phối hợp giúp đỡ để cùng giàn MKC hoàn thành vượt kế hoạch. Đặc biệt đ/c Đỗ Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV giàn MKC đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua để góp vào thành công chung của XN Khí. Đồng thời đ/c nhấn mạnh sắp tới giàn MKC sẽ rất nhiều việc vừa vận hành 02 tổ máy vừa lắp đặt tổ máy tubin mới, các CBCNV phải cố gắng nỗ lực hết mình đọc tài liệu hệ thống mới và sớm làm chủ được hệ thống để việc khởi động giàn được an toàn và nhanh nhất. Qua đây đ/c chúc toàn thể CBCNV và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúc giàn luôn là tập thể vững mạnh để cùng XN Khí đạt được nhiều nhiều những thành tích và kỷ lục hơn nữa trong tương lai.

Đc Đỗ Mạnh Hùng  phát biểu, chúc tết toàn thể CBCNV trên cụm giàn MKC –MSP4.jpg

Đ/c Đỗ Mạnh Hùng phát biểu, chúc tết toàn thể CBCNV trên cụm giàn MKC – MSP4.

Đc Đỗ Mạnh Hùng tặng quà và hoa cho giàn trưởng giàn MKC.jpg

Đ/c Đỗ Mạnh Hùng tặng quà và hoa cho giàn trưởng giàn MKC.

Đc Đỗ Mạnh Hùng tặng quà và hoa cho giàn trưởng giàn MSP4.jpg
Đ/c Đỗ Mạnh Hùng tặng quà và hoa cho giàn trưởng giàn MSP4.

Hình ảnh lãnh đạo chúc tết lì xì cho các CBCNV đang trực bên giàn làm việc.jpg

Đ/c Đỗ Mạnh Hùng lì xì và chúc tết đến từng CBCNV.

 Đc  Hà Quốc Việt giàn trưởng giàn MKC cảm ơn và gửi lời chúc đến đc Đỗ Mạnh Hùng.jpg
Đ/c  Hà Quốc Việt giàn trưởng giàn MKC cảm ơn và gửi lời chúc đến đ/c Đỗ Mạnh Hùng

 Đc chụp ảnh cùng toàn thể CBCNV trên cụm giàn MKC- MSP4.jpg
Đ/c chụp ảnh cùng toàn thể CBCNV trên cụm giàn MKC- MSP4

​   Niềm vui nối tiếp niềm vui, trong không khí hân hoan chào đón năm mới giàn MKC rất vinh dự và tự hào khi được đ/c giám đốc trao danh hiệu “ đơn vị xuất sắc trong công tác ATLĐ – BVMT". Và trùng hợp ngày 25/01 cũng chính là ngày sinh nhật của đồng chí Đỗ Mạnh Hùng. Anh em trên giàn đã dành một bất ngờ nhỏ cho đồng chí với dòng chữ sơn tay với ý nghĩa chúc mừng sinh nhật rất tỷ mỷ và đẹp mắt do anh Nguyễn Viết Ngọc thực hiện. Đối với một kỹ sư tự động hóa, quoanh năm chỉ quen với dụng cụ, thiết bị, tác phẩm dù không quá đặc sắc nhưng đó là cả tấm lòng trân quý của anh và toàn tập thể GNN dành tặng cho đồng chí Đỗ Mạnh Hùng.

trao giải an toàn mt.jpg
 Đ/c Đỗ Mạnh Hùng trao danh hiệu “ đơn vị xuất sắc trong công tác ATLĐ – BVMT" cho GNN.

Chúc mừng sinh nhật đc Đỗ Mạnh Hùng.jpg

Chúc mừng sinh nhật đ/c Đỗ Mạnh Hùng

   Khép lại chuyến thăm của 2 đồng chí, toàn thể CBCNV giàn MKC thấy được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, xuống tận nơi sản xuất để thấu hiểu chia sẻ cùng mọi người trong điều kiện môi trường làm việc độc hại, vất vả của anh em khiến toàn thể mọi người rất cảm động, phấn chấn, hồ hởi lao động sản xuất và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo  của ban giám đốc để XN Khí ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tập thể giàn MKC sẽ cố gắng hết mình để lao động sản xuất góp vào thành tích chung của XN Khí. Năm mới kỷ hợi sắp tới tập thể giàn MKC xin được gửi lời chúc đ/c Đỗ Mạnh Hùng, ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV XN khí lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thịnh vượng.

Giàn trưởng và giàn Phó chụp hình với lãnh đạo XN.jpg
Đại diện Ban lãnh đạo XN chụp ảnh kỷ niệm cùng Giàn trưởng và Giàn phó GNN.

Bài viết và hình ảnh : Tạ Văn Quỳnh


Tin nổi bật