tin tức - sự kiện

XN Khí tổ chức sinh nhật tháng Một

1/31/2019 1:51:03 AM

​Trong không khí náo nức rộn ràng đón tết đón xuân, tập thể XN Khí đã hân hoan chúc mừng sinh nhật những thành viên có ngày sinh trong tháng 1 vào ngày 30/01 vừa qua.


​   Một năm mới đang đến trong niềm hân hoan mong chờ của những bà con muôn nơi, là nụ cười tươi rạng rỡ trên môi trẻ thơ, là nét cười ngọt ngào e lệ của những người đang yêu … Ngàn xúc cảm trong mỗi con người lại như rạo rực hơn mỗi độ xuân về, tết đến. Trong không khí náo nức rộn ràng đón tết đón xuân, tập thể XN Khí đã hân hoan chúc mừng sinh nhật những thành viên có ngày sinh trong tháng 1 vào ngày 30/01 vừa qua.

   Mở đầu buổi tiệc, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – giám đốc XN đã thông báo đến toàn thể anh chị em CBCNV một tin vui lớn. Năm nay, XN Khí không những hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả chỉ tiêu SXKD, đứng thứ nhất toàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro​ về tổng doanh thu dịch vụ ngoài mà còn xuất sắc bứt phá vươn lên độc tôn tại vị trí số một trong phong trào Sáng kiến sáng chế, lập kỷ lục năm thứ 3 liên tiếp đạt vị trí cao nhất toàn Vietsovpetro. Và tiếp theo trong quý 1 năm 2019, XN Khí sẽ đón chào cột mốc quan trọng mới ghi dấu lịch sử hình thành và phát triển của tập thể XN Khí - cột mốc 55 tỷ m3 gaslift và khí về bờ. Như vậy XN Khí đã khép lại một năm 2018 không thể thành công hơn với rất nhiều thành tích đáng khen ngợi.

​   Đồng chí nhấn mạnh rằng, đạt được những thành tựu quan trọng đó chính nhờ sự đoàn kết đồng lòng, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ, dám làm của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV xí nghiệp. Đồng chí cũng kêu gọi anh chị em CBCNV không ngủ quên trên chiến thắng mà xem đó là bàn đạp để tiếp tục vươn lên, gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong trong mới 2019. Nhân đây, đồng chí cũng gửi lời cám ơn và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể anh chị em CBCNV nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đang rất cận kề.

IMG_0778.JPG
Đ/c Đỗ Mạnh Hùng phát biểu tại tiệc mừng sinh nhật tháng 1.

   Kết thúc chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Công – PGĐ XN và đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN đã đại diện Ban lãnh đạo gửi đến anh chị em có sinh nhật trong tháng 1 lẵng hoa tươi thắm và món quà nhỏ thay cho lời chúc một tuổi mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc!

   Một số hình ảnh về tiệc mừng sinh nhật tháng 1:

IMG_0768.JPG

IMG_0770.JPG

IMG_0772.JPG

IMG_0775.JPG

IMG_0793.JPG

IMG_0798.JPG

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật