tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 10

11/3/2019 10:59:09 PM

​Trưa ngày 31/10/2019, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV XN Khí đã cùng nhau tổ chức Tiệc sinh nhật cho các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 10 tại phòng sinh hoạt 305 của XN Khí.


​   Trưa ngày 31/10/2019, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV XN Khí đã cùng nhau tổ chức Tiệc sinh nhật cho các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 10 tại phòng sinh hoạt 305 của XN Khí.

   Trong tiết trời cuối thu se lạnh, trong hương hoa sữa mùa thu dịu nhẹ, tập thể Ban lãnh đạo XN Khí cùng các anh chị em CBCNV lại cùng nhau thắp lên ngọn lửa của tình đoàn kết thân ái trong Tiệc sinh nhật tháng 10, cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 10.

   Tham dự Tiệc sinh nhật tháng 10 có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q. Giám đốc XN Khí, đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN Khí, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – PGĐ XN Khí cùng tập thể anh chị em CBCNV Bộ máy điều hành XN Khí.

   Đại diện Ban lãnh đạo XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có cùng ngày sinh nhật trong tháng 10. Đồng chí chúc các anh chị em một tuổi mới với thật nhiều thành công mới, sẽ luôn là những bông hoa đẹp tỏa hương thơm cho đời và góp thêm thật nhiều thành công vào sự phát triển chung của XN Khí.

   Những bông hoa tươi thắm và những món quà nhỏ được Ban lãnh đạo gửi đến các anh chị sinh nhật trong tháng thay cho lời cảm ơn của tập thể XN Khí gửi đến các anh chị vì những đóng góp và nỗ lực trong công việc của anh chị trong trong suốt một năm qua để đảm bảo những mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của XN Khí.

   Thay mặt cho các anh chị có cùng ngày sinh tháng 10, chị Hà Thị Lan Phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng tập thể các anh chị em Bộ máy điều hành XN Khí. Cảm ơn những tình cảm thân tình và nồng ấm của Ban lãnh đạo và các anh chị, chúc cho tập thể XN Khí mãi luôn gắn kết với nhau trên “dưới đồng lòng biển đông rực sáng”.

   Một số hình ảnh của tiệc sinh nhật:

sn t10 2019 1.jpg

sn t10 2019 2.jpg
sn t10 2019 3.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ