tin tức - sự kiện

Chi Bộ Giàn Nén Nhỏ Tổ Chức Về Nguồn Tại Địa Đạo Long Phước

10/21/2019 12:41:17 AM

​Ngày 15/10/2019 Chi bộ kết hợp cùng Công Đoàn ca 1, ca 2 giàn nén Nhỏ đã tổ chức chuyến đi về nguồn viếng Nghĩa trang liệt sĩ và tham quan khu di tích địa đạo Long Phước. 


   Với chủ đề “Tri ân các anh hùng liệt sĩ”, ngày 15/10/2019 Chi bộ kết hợp cùng Công Đoàn ca 1, ca 2 giàn nén Nhỏ đã tổ chức chuyến đi về nguồn viếng Nghĩa trang liệt sĩ và tham quan khu di tích địa đạo Long Phước. Chương trình đã tạo điều kiện cho các Công đoàn viên ôn lại lịch sử truyền thống của dân tộc cũng như đẩy mạnh các hoạt động, phong trào của Chi bộ ngày càng ý nghĩa, thiết thực hơn.

Cán bộ công nhân viên giàn nén Nhỏ tại đền thờ Liệt Sĩ Long Phước.jpg
Cán bộ công nhân viên giàn nén Nhỏ tại đền thờ Liệt Sĩ Long Phước.

   Đến với khu căn cứ cách mạng- Địa đạo Long Phước, đoàn đã được nghe thuyết minh về lịch sử hào hùng cùng các chiến tích của quân và dân nơi đây. Bên cạnh đó đoàn còn được khám phá những địa đạo, hang động thời chiến còn được bảo vệ và giữ gìn đến hôm nay, được xem những hình ảnh, tư liệu quý giá về thời kỳ kháng chiến,… Mỗi thước phim, mỗi hình ảnh đã góp phần giúp các CĐV cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc chiến gian khổ của quân và dân vùng đất kiên trung này từ đó nhận thức rõ hơn, trân trọng hơn giá trị của hòa bình cùng với lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến xương máu của cha anh đi trước cho cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay.

Nghe thuyết minh về lịch sử khu địa đạo Long Phước.jpg
Nghe thuyết minh về lịch sử khu địa đạo Long Phước.

Khám phá hang, địa đạo Long Phước.jpg

Khám phá hang, địa đạo Long Phước.

    Chương trình về nguồn của chi bộ giàn nén Nhỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho mỗi thành viên trong đoàn. Chuyến đi đã góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và cũng là dịp để các thành viên giao lưu, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên trên giàn, , trong chi bộ.

​                                                             Bài viết và hình ảnh: Trương Thanh Giáp & Nguyễn Viết Ngọc                                                                               


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ