tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Giải Bóng Chuyền Nội Bộ Năm 2019

9/30/2019 12:03:00 AM

​Vào lúc 17h00’ chiều ngày 23/09/2019, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn TN XNK đã tổ chức Giải bóng chuyền Nội bộ Xí nghiệp Khí năm 2019 tại Sân bóng chuyền phía sau nhà Điều hành XNK với sự tham gia của các đội bóng đến từ Giàn nén Trung tâm, Giàn nén Rồng, Giàn nén Nhỏ, BMĐH và Đội bóng chuyền nữ cùng Tập thể Ban lãnh đạo, anh chị em CBCNV XNK.


​   Vào lúc 17h00’ chiều ngày 23/09/2019, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn TN XNK đã tổ chức Giải bóng chuyền Nội bộ Xí nghiệp Khí năm 2019 tại Sân bóng chuyền phía sau nhà Điều hành XNK với sự tham gia của các đội bóng đến từ Giàn nén Trung tâm, Giàn nén Rồng, Giàn nén Nhỏ, BMĐH và Đội bóng chuyền nữ cùng Tập thể Ban lãnh đạo, anh chị em CBCNV XNK.

   Nằm trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 02/09/1945 – 02/09/2019, mừng 24 năm ngày thành lập XNK 15/08/2019 – 15/08/2019, và cùng hướng về Giải bóng chuyền Vietsovpetro năm 2019 được tổ chức vào tháng 10 tới, Giải bóng chuyền nội bộ XNK năm 2019 là cơ hội để Đội bóng chuyền Nam và Nữ của XNK có cơ hội được rèn luyện và cọ xát trước giải đấu.

   Đến tham dự giải Bóng chuyển Nội bộ XNK năm 2019 có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q.Giám đốc XNK, đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XNK, đồng chí Nguyễn Văn Công – PGĐ XNKT nguyên PGĐ XNK, các đồng chí Trưởng / Phó các Phòng / Ban / Giàn, các cầu thủ đội bóng Giàn nén Trung tâm, Giàn nén Rồng, Giàn nén Nhỏ, BMĐH, Đội bóng chuyền Nữ cùng các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.

   Đúng 17h00’, trận đấu mở màn Hạng mục Không Chuyên Giải bóng chuyền nội bộ XNK năm 2019 được bắt đầu giữa Đội bóng chuyền Nữ XNK và Liên quân Đội bóng chuyền Nam không chuyên BMĐH – Giàn nén Rồng. Đội bóng chuyền Nữ XNK năm nay bao gồm rất nhiều các cầu thủ trẻ mới tham gia thi đấu lần đầu, mặc dù còn non kinh nghiệm, nhưng với những nỗ lực tập luyện cùng với những gì đã thể hiện trên sân hứa hẹn một lứa cầu thủ tiềm năng trong tương lai. Sau hơn 30 phút, trận đấu kết thúc với 02 set đấu tỷ số (22 – 20 và 22 – 19) nghiêng về Liên quân Đội bóng chuyền Nam.

   Trận đấu tiếp theo mở đầu Hạng mục Chuyên được bắt đầu giữa đội bóng Giàn nén Khí Trung tâm và Giàn nén Rồng. Bao gồm nhiều cầu thủ nằm trong đội tuyển Bóng chuyền Nam của XNK, các cầu thủ đã chơi hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Những đường phát bóng dài sang hai cánh, những pha bắt bước 1 xuất sắc cùng những đường chuyền kiến tạo đẹp mắt của chuyền 02 đã tạo nên những pha giao tranh quyết liệt, tạo đà cho các chủ công tấn công đối thủ. Những pha đập bóng, bỏ nhỏ, chắn bóng đẹp mắt đã thực sự tạo nên kịch tính cho trận đấu giữa Giàn nén Trung tâm và Giàn nén Rồng. Tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả càng khiến cho trận đấu thêm sôi động, tăng thêm tinh thần thi đấu cho các cầu thủ. Sau 03 set đấu với tỷ số rượt đuổi sát nút là (21 - 25), (25 - 22), (15 - 13), trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Đội bóng Giàn nén Rồng.

   Trận đấu thứ 3 là trận đấu giữa đội bóng Nam BMĐH và Liên quân Giàn nén Nhỏ & Giàn nén Trung tâm. Tuy không có nhiều thời gian để ráp đội hình nhưng Liên quân Giàn nén Nhỏ và Giàn nén Trung tâm đã cống hiến cho khán giả những pha bắt bóng, chắn bóng trên lưới đẹp mắt. Ngược lại, đội bóng nam BMĐH ghi điểm với những lượt phát bóng sát lưới, gây nhiều khó khăn cho đội bạn. Sau 02 set đấu căng thẳng, đội bóng nam BMĐH đã thua sát sao với tỷ số lần lượt là (23 – 25 và 20 – 25)

   Giải đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc như sau:

   Hạng mục chuyên:

-         Giải nhất: Giàn nén khí Rồng

-         Giải nhì: Giàn nén khí Trung tâm

-         Giải ba: Giàn nén khí nhỏ và BMĐH

   Hạng mục không chuyên:

-         Giải nhất: Liên quân nam không chuyên BMĐH – Giàn nén Rồng

-         Giải nhì: Đội bóng nữ XNK

   Giải bóng chuyền Nội bộ XNK năm 2019 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia thi đấu hết mình của các cầu thủ, sự cổ vũ nhiệt tình của Ban lãnh đạo cùng các anh chị em CBCNV trong XNK. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ trẻ có cơ hội được cọ xát trước mùa giải, đồng thời, cũng là dịp để các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu văn hóa thể thao để thêm hiểu nhau hơn, cùng đồng sức đồng lòng chinh phục các cột mốc trong sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

   Một số hình ảnh của giải đấu:

bóng chuyền nội bộ 2019 3.jpg

bóng chuyền nội bộ 2019 4.jpg

bóng chuyền nội bộ 2019 5.jpg
bóng chuyền nội bộ 2019 1.jpg

bóng chuyền nội bộ 2019 2.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ