tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 9

9/30/2019 2:21:43 AM

​Vào trưa ngày 30/09, tập thể Ban lãnh đạo XNK cùng các anh chị em CBCNV đã cùng nhau tổ chức sinh nhật tháng 9 cho các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng tại Phòng 305, Xí nghiệp Khí.


   Vào trưa ngày 30/09, tập thể Ban lãnh đạo XNK cùng các anh chị em CBCNV đã cùng nhau tổ chức sinh nhật tháng 9 cho các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng tại Phòng 305, Xí nghiệp Khí.

SN T9 1.jpg

Đại diện Ban lãnh đạo XN Khí trao hoa chúc mừng và quà đến các CĐV.

   Tháng 9 thu về, thu của những yêu thương đong đầy, của tinh thần đoàn kết thêm thắt chặt giúp tập thể xích lại gần nhau hơn. Như đã thành truyền thống của đơn vị, tập thể Ban lãnh đạo XNK và các anh chị em CBCNV vào ngày cuối cùng của tháng lại cùng nhau tụ họp để hát vang lên câu hát chúc mừng sinh nhật các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 9.

   Tham dự bữa tiệc sinh nhật tháng 9 có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q. Giám đốc XNK, đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XNK, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – PGĐ XNK cùng tập thể anh chị em CBCNV bộ máy điều hành XNK.

   Phát biểu tại Tiệc sinh nhật tháng 9, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q. Giám đốc XNK, đại diện cho Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 9. Đồng chí cũng nhận định rằng, trong tháng 9 vừa qua, tập thể XNK đã cùng nhau nỗ lực cố gắng để hoàn thành những chỉ tiêu trong sản xuất và kinh doanh. Điều đó, ghi nhận sự đóng góp của tất cả các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp và kỳ vọng rằng các anh chị em CBCNV sẽ luôn đoàn kết để cùng chung tay xây dựng, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong cả năm 2019.

   Đại diện các anh chị có cùng ngày sinh trong tháng 9, đồng chí Tôn Thất Hoàng Quân – Trưởng P.KTSX – đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, đến các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp vì những tình cảm nồng ấm trong Tiệc sinh nhật tháng 9. Chúc cho tập thể XNK mãi là một tập thể đoàn kết, luôn đồng hành cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các cấp giao phó đồng thời không ngừng nghiên cứu, đào tạo, tìm tòi các sáng kiến sáng chế để không ngừng tối ưu hóa sản xuất, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

SN T9 2.jpg
Đ/c Tôn Thất Hoàng Quân - Trưởng P. KTSX&TB đại diện CBCNV có sinh nhật trong tháng 9 phát biểu tại chương trình.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ