tin tức - sự kiện

Xn Khí Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

10/21/2019 12:55:40 AM

​Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, ngày 17/10/2019, Công đoàn XN đã tổ chức buổi họp mặt để chúc mừng chị em nữ CBCNV XN.


​   Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, ngày 17/10/2019, Công đoàn XN đã tổ chức buổi họp mặt để chúc mừng chị em nữ CBCNV XN.

Presentation1hfdf.jpg

Tập thể nữ CBCNV XN Khí cùng Ban lãnh đạo XN.

   Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Anh Phong – GĐ XN, đ/c Kushchenko R.M – CKS, đ/c Lê Đức Khương- PGĐ, Chủ tịch Công đoàn, đ/c Huỳnh Văn Hoàng – PGĐ XN; các đồng chí Trưởng, phó, chuyên viên các Bộ phận cùng toàn thể nữ CBCNV XN.

   Tại buổi họp mặt các Chị em đã nghe đồng chí đ/c – Nguyễn Thị Minh Hồng - Trưởng ban nữ công XN báo cáo công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2019 và phương hướng trong 3 tháng cuối năm 2019. Năm 2019 chị em nữ CBCNV XN đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều hoạt động chung của Liên doanh Vietsovpetro nói riêng, tập đoàn Dầu khí nói chung như giải ba cuộc thi chạy tập đoàn (đ/c P.T. Duyên), giải khuyến khích đồng đội Hội thi leo núi VSP, giải khuyến khích đồng đội Hội thi bơi VSP, giải ba Hội thi bơi lội (Đ/c N. L. Ngọc), giải ba cờ vua (đ/c T.T.V. Hương), giải ba hội thi leo núi (đ/c P.T. Duyên), giải khuyến khích Hội thi leo núi (đ/c T.M.Dung)… Đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi như vậy chính nhờ Ban lãnh đạo, Ban nữ công XN đã luôn ủng hộ, khuyến khích và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để chị em nữ CBCNV XN không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh mà còn phát huy trí tuệ, tài năng của mình trong nhiều hoạt động văn hóa, đoàn thể của XN Khí và toàn Liên doanh Vietsovpetro.

   Trong 3 tháng cuối năm 2019, Ban nữ công XN Khí sẽ tiếp tục cùng anh em tâp thể CBCNV XN Khí quyết tâm hoàn thành các đầu mục công việc được hai phía giao phó, đồng thời lên kế hoạch thực hiện một số dự án từ thiện, chung tay xây dựng cộng đồng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và tiếp tục tiếp lửa cho đội tuyển bóng chuyền nữ đang thi đấu tại giải Vietsovpetro.

Presentation1234.jpg

Chị Nguyễn Thị Minh Hồng - Trưởng Ban nữ công XN Khí phát biểu tại chương trình.

   Đại diện Ban lãnh đạo, đ/c Nguyễn Anh Phong – GĐ XN đã gửi lời chúc mừng nhiệt liệt nhất đến toàn thể chị em nữ CBCNV. Đ/c cũng bày tỏ sự khâm phục đối với chị em khi ở cơ quan là người đồng nghiệp tài năng, giỏi giang, đóng vai trò quan trọng trong nhiều công tác của XN Khí, hỗ trợ đắc lực trong việc thực hiện nhiều kế hoạch và dự án của đơn vị, khi về nhà lại trở thành người vợ, người mẹ chu đáo, đảm đang; hơn thế nữa còn có nhiều chị em còn tích cực tham gia tranh tài thể thao, văn nghệ đem về cho công đoàn XN rất nhiều giải thưởng đáng tuyên dương. Đ/c Phong nói riêng và Tập thể anh em XN Khí nói chung sẽ luôn đồng hành cùng chị em trên chặng đường xây dựng hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ Vietsovpetro Gas “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

   Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn XN đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

   Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu giữa Ban nữ công BMĐH, Ban nữ công TTYT và Ban nữ công XN Khí để tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Bài viết & hình ảnh: Ban nữ công XN Khí


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ