tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 6

6/26/2019 11:53:55 PM

​Tháng 6, tháng của yêu thương, tháng của ngày gia đình, để trao gửi cảm xúc thân tình nồng ấm, và trong những ngày tháng 6 ấm áp này, tập thể XN Khí lại cùng nhau tổ chức Tiệc sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng 6 vào 11h00’ trưa ngày 26/06/2019 tại phòng sinh hoạt 305, XN Khí.


   Tháng 6, tháng của yêu thương, tháng của ngày gia đình, để trao gửi cảm xúc thân tình nồng ấm, và trong những ngày tháng 6 ấm áp này, tập thể XN Khí lại cùng nhau tổ chức Tiệc sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng 6 vào 11h00’ trưa ngày 26/06/2019 tại phòng sinh hoạt 305, XN Khí.

   Bữa tiệc là sự trao gửi yêu thương của các thành viên trong đại gia đình XN Khí đến các anh chị có ngày sinh trong tháng 6. Hòa giọng chung trong câu hát chúc mừng sinh nhật “Mừng ngày đó anh sinh ra đời …” có đồng chí Nguyễn Anh Phong – GĐ XN Khí, đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN Khí, cùng tất cả các anh chị trưởng phó các phòng / ban và tập thể các anh chị em BMĐH XN. Đại diện XN Khí, đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có cùng ngày sinh trong tháng 6, chúc các đồng chí tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, mãi luôn là những đồng sự chu đáo đưa XN Khí ngày một phát triển vươn lên.

   Đại điện XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong – GĐ XN và đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN đã gửi tặng những món quà nhỏ và những bông hoa tươi thắm đến các anh chị có cùng ngày sinh trong tháng 6, những con người luôn tận tâm, tận lực với công việc cùng sức khỏe và nhiệt huyết tuổi trẻ.

   Ai đó đã nói rằng, hạnh phúc là khi chúng ta có nhau. Hạnh phúc là khi chúng ta được ở cùng nhau được cùng chung vui để niềm vui được nhân lên rộng khắp. Anh Phạm Linh Tùng – CVC Ban VH&CƯVT đã có những chia sẻ rất thân tình cùng tập thể các anh chị em - Mỗi một lần sinh nhật tháng, mỗi một lần sinh nhật trôi qua, là thêm một năm được gắn bó, được làm việc cùng tập thể các anh chị em XN Khí, những con người đáng yêu và rất thân thiện. Chúc cho tập thể XN Khí chúng ta mãi luôn đoàn kết, dốc sức đồng thuận – “Trên dưới đồng lòng, biển Đông rực sáng”.

   Một số hình ảnh của tiệc sinh nhật:

sinh nhat thang 6 1.jpg
sinh nhat tháng 6 2.jpg

sinh nhat tháng 6 3.jpg
sinh nhat tháng 6 4.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật