tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Ra Mắt Đội Bóng Chuyền Nữ

6/12/2019 6:25:25 PM

​Với mục tiêu khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần và chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền Vietsovpetro tổ chức vào tháng 10/2019, vào ngày 10/06/2019, Công đoàn XN Khí đã tổ chức ra mắt đội Bóng chuyền nữ XN Khí.


​   Với mục tiêu khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần và chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền Vietsovpetro tổ chức vào tháng 10/2019, vào ngày 10/06/2019, Công đoàn XN Khí đã tổ chức ra mắt đội Bóng chuyền nữ XN Khí.

   Bóng chuyền là 1 môn thể thao Olympic và bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam khoảng năm 1920 – 1922 ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng … Sau tháng 8/1945, cùng với sự phát triển của phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền cũng từng bước mở rộng tới các vùng và mọi miền trong cả nước với số lượng người tham gia đông đảo hơn. Có thể nói rằng bóng chuyền là môn thể thao có tính quần chúng rộng rãi.

   Hòa chung trong phong trào thể dục thể thao, đồng thời để nâng cao tinh thần và sức khỏe cho chị em, Công đoàn XN Khí đã thành lập Đội bóng chuyền nữ XN Khí từ những năm đầu của thập niên 2000. Với những nhân tố nòng cốt XN Khí đã đóng góp một phần nhỏ vào thành công chung của đội bóng chuyền nữ Vietsovpetro từ những ngày đầu thành lập. Tiếp nối truyền thống đó cùng với mục tiêu lan tỏa tinh thần thể thao để sống năng động, lành mạnh, làm việc và cống hiến, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho CB CNV rèn luyện sức khỏe, đội bóng chuyền nữ XN Khí đã ra mắt và bắt đầu tập luyện vào 16h30' ngày 10/06/2019 tại sân bóng chuyền phía sau toàn nhà điều hành XN Khí. Đội bóng bao gồm các chị em là nhân sự làm việc tại XN Khí cùng ban hỗ trợ là các anh chị trưởng phó các phòng ban trong xí nghiệp, đặc biệt có sự tham gia hỗ trợ của đồng chí Nguyễn Anh Phong – Quyền Giám đốc XN Khí, đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó giám đốc XN Khí và đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc XN Khí. Phụ trách huấn luyện đội bóng là đồng chí Ponomarenko E.N. – Chuyên viên chính Phòng KTSX & TB.

Đội bóng chuyền nữ XN Khí cùng Huấn luyện viên và Ban hỗ trợ.jpg
Đội bóng chuyền nữ XN Khí cùng Huấn luyện viên và Ban hỗ trợ

   Với lực lượng nòng cốt là các chị em đã từng tham gia giải Vietsovpetro, các nhân tố mới cũng đã nâng cao tinh thần, ra sức tập luyện với mong muốn được ra sân thi đấu và góp một phần sức lực vào thành công chung của toàn đội. Tinh thần thể thao với sức khỏe, sức trẻ hi vọng đội bóng chuyền nữ XN Khí sẽ luôn giữ được ngọn lửa của nhiệt huyết, của tự tin trong những buổi tập tiếp theo và hứa hẹn giành được thứ hạng cao tại giải Bóng chuyền Vietsovpetro vào tháng 10 tới.

   Một số hình ảnh của buổi tập ra mắt:

Đội bóng chuyền nữ XN Khí cùng Huấn luyện viên và Ban hỗ trợ 2.jpg

Đội bóng chuyền nữ XN Khí cùng Huấn luyện viên và Ban hỗ trợ 3.jpg
Đội bóng chuyền nữ XN Khí cùng Huấn luyện viên và Ban hỗ trợ 4.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas​

Tin nổi bật