tin tức - sự kiện

Lãnh Đạo Vietsovpetro Kiểm Tra Việc Thi Công Lắp Đặt Module Train A Trên Giàn Nén Khí Nhỏ

4/23/2019 12:01:20 AM

​Ngày 16/04/2019 đoàn công tác của Vietsovpetro do Đồng chí Bondarenko B.A – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Vietsovpetro dẫn đầu, Đồng chí Kuchenko R.M – Chánh kỹ sư XN Khí và Đồng chí Nguyên Văn Công – Phó GĐ XN Khí đã thực hiện chuyến công tác ra Giàn nén Khí Nhỏ XN Khí để kiểm tra đôn đốc việc thực hiện dự án lắp đặt Module Train A trên giàn nén khí Nhỏ - XN Khí.


​   Ngày 16/04/2019 đoàn công tác của Vietsovpetro do Đồng chí Bondarenko B.A – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Vietsovpetro dẫn đầu, Đồng chí Kuchenko R.M – Chánh kỹ sư XN Khí và Đồng chí Nguyên Văn Công – Phó GĐ XN Khí đã thực hiện chuyến công tác ra Giàn nén Khí Nhỏ XN Khí để kiểm tra đôn đốc việc thực hiện dự án lắp đặt Module Train A trên giàn nén khí Nhỏ - XN Khí.

   Tại đây, đồng chí Akimenko – Giàn phó GNN đã giới thiệu cho Đoàn lãnh đạo những hạng mục đã được lắp đặt xong như Phòng điều khiển Control Room, UPS, Phòng máy biến thế, Tubine Gas, hệ thống công nghệ và hệ thống phụ trợ trên Train A. Cũng trong buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo đã đưa ra các vấn đề cần khắc phục trong các hạng mục thi công như: làm các cầu thang lên xuống, tuyệt đối tuân thủ các qui trình làm việc của Vietsovpetro đảm bảo an toàn cho người lao động, đẩy nhanh tiến độ các hạ mục như đấu nối cáp điện cao thế, thay cẩu mới và lắp Skid 2A để kịp thời hạn dự án. Đoàn lãnh đạo Vietsovpetro đã đánh giá rất cao tinh thần làm việc của XNXL, Ban QLDA cùng với Giàn nén khí Nhỏ trong những ngày qua để hoàn thành được khối lượng lớn công việc đề ra.

   Chuyến công tác đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Vietsovpetro nói chung và XN Khí nói riêng đối với công trình trọng điểm nhằm nâng cao công suất nén khí Lô 09-1 mỏ Bạch hổ. Đây cũng là lời động viên tinh thần kịp lúc để tập thể lao động quốc tế trên Giàn nén khí Nhỏ tập trung và cố gắng hơn nữa hoàn thành công trình chất lượng, an toàn hiệu quả chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5.

   Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến công tác:

lắp train a gnn 1.jpg

lắp train a gnn 2.jpg
lắp train a gnn 3.jpg

lắp train a gnn 4.jpg

lắp train a gnn 5.jpg

lắp train a gnn 6.jpg

lắp train a gnn 7.jpg

Bài viết & hình ảnh: Tạ Văn Quỳnh – GNN

Tin nổi bật