tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Tháng 5

5/30/2019 12:11:14 AM

​Vào trưa ngày 29/05/2019, tập thể Ban lãnh đạo XN Khí cùng toàn thể các anh chị em CBCNV xí nghiệp đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật tháng cho các anh chị có cùng ngày sinh nhật trong tháng 5.


​   Vào trưa ngày 29/05/2019, tập thể Ban lãnh đạo XN Khí cùng toàn thể các anh chị em CBCNV xí nghiệp đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật tháng cho các anh chị có cùng ngày sinh nhật trong tháng 5.

snt5192.jpg

Anh Phùng Đình Lâm – Trưởng phòng P.KTTM đại diện phát biểu tại tiệc sinh nhật.   

   Ai đó đã nói rằng tháng 5 là tháng của xúc cảm, tháng của sự chia ly, tháng của những mộng mơ học trò đầy hoài niệm. Tháng 5 ấy cũng là tháng của khoảnh khắc giao mùa diệu kỳ, khi thời tiết cũng đầy thất thường với những cơn mưa hạ ùa về chợt đến, chợt đi. Tháng 5 với sắc đỏ rợp trời của phượng vĩ, sắc tím tươi vui đầy mộng mơ của bằng lăng, tháng của tiếng ve kêu râm ran vòm lá, tháng của cái nắng làm người ta thèm lắm một chút gió lạnh xao xuyến của mùa thu!

   Trong tiết trời tháng 5 đỏng đảnh chuyển mình chào hạ ấy, tập thể XN Khí lại cùng hát lên câu hát “chúc mừng sinh nhật" dành tặng các thành viên tháng 5 của XN Khí thân yêu vào 11h00 trưa ngày 29/05/2019 tại phòng 305 XN Khí.

   Đại diện cho tập thể XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q.Giám đốc XN Khí gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các anh có ngày sinh trong tháng 5, chúc các anh thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, mãi luôn là những bông hoa đầy hương sắc, đầy tự hào của XN Khí.

   Bó hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất của đại gia đình XN Khí được ban lãnh đạo đại diện trao tặng các thành viên tháng 5.


   Đại diện cho các anh chị có cùng ngày sinh trong tháng 5, anh Phùng Đình Lâm – Trưởng phòng P.KTTM gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của ban lãnh đạo cũng như tình cảm chân thành của các anh chị em trong xí nghiệp dành tặng. Chúc cho tập thể XN Khí mãi luôn đoàn kết, là một tập thể vững mạnh trong công tác sản xuất kinh doanh và trong các hoạt động tập thể phong trào.

snt5191.png
Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q.Giám đốc XN Khí và đồng chí Nguyễn Văn Công – PGĐ XN Khí cùng các thành viên sinh nhật trong tháng 5.

snt5193.jpg

Các thành viên "Tháng 5" quyết tâm cùng XN Khí xây dựng một tập thể vững mạnh trong công tác sản xuất kinh doanh và trong các hoạt động tập thể phong trào.​

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật

Thư giãn
Cú Sút Lạ