tin tức - sự kiện

XN Khí tổ chức tiệc mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 10

10/26/2018 3:26:43 AM

​Một lần nữa, Tập thể XN khí xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất đến tất cả các thành viên có ngày sinh trong tháng 10. Chúc các anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu và một tuổi mới ngập tràn may mắn, thành công.


​   Có ai đã nói rằng, mùa thu chính là mùa sắc đẹp lên ngôi, khi mọi thứ đều trong trẻo tinh khôi đến lạ thường, mùa của những làn gió mơn man vương vấn làn tóc và nắng ươm hồng trên đôi má những nàng thơ. Trong không khí mộc mạc, mát mẻ của khoảnh khắc chớm thu, anh chị em CBCNV tập thể XN Khí đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tháng 10 vô cùng đặc biệt.

IMG_7189.JPG 

   Được sở hữu ngoại hình ưa nhìn và tính cách hòa đồng, phóng khoáng, lại có nhiều năng khiếu thể thao, văn nghệ, những chàng trai cô gái của tháng 10 hầu như rất được tập thể yêu mến. Cả không gian nơi tổ chức buổi tiệc ngập tràn những nhành hồng tươi thắm như lời chúc mừng tuổi mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc đến tất cả những thành viên thân yêu có sinh nhật trong tháng 10 này. Trên tiếng nhạc ghi-ta du dương, trầm ấm, xuyên suốt buổi tiệc sinh nhật là những bài ca chúc mừng tuổi mới, những khúc hát ca ngợi tình bạn, tình yêu mà anh chị em tập thể dành tặng cho nhau.

    Tại buổi sinh nhật lần này tập thể cũng rất tiếc nuối nói lời chia tay chị Ngọc Trúc - một trong những thành viên tài năng và nhiệt tình của XN Khí. Trong hơn 7 năm công tác tại đơn vị, Chị Ngọc Trúc được biết đến như một MC, ca sỹ tài năng, chuyên viên tổ chức các sự kiện lớn của Xí nghiệp và một thành viên xuất sắc của nhóm Truyền thông và ĐVNL XN Khí. Chia tay tập thể để bắt đầu với những dự định riêng của bản thân, Chị cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em XN Khí đã cùng nhau phối hợp, giúp đỡ, hoàn thành tốt những nhiệm vụ Banh lãnh đạo giao phó. Dù sẽ rời xa, Chị cũng mong rằng mình vẫn luôn là một thành viên của XN Khí và mong tập thể sẽ vững mạnh phát triển, sẵn sàng gặt hái nhiều thành công rực rỡ mới.

IMG_7137.JPG 

   Một chút buồn, một chút nuối tiếc, những giọt nước mắt vấn vương, chắc khó ai có thể quên buổi tiệc sinh nhật tháng 10 năm 2018 thật đặc biệt này. Có lẽ rồi sẽ có những gương mặt tài năng và xuất sắc mới, nhưng những cảm tình mà tập thể dành cho Chị là điều không thể thay thế được. Chúc cho Chị thành công trên con đường đã chọn và luôn ghi nhớ những kỷ niệm đẹp một thời công tác cùng những thành viên của đại gia đình XN Khí.

   Một lần nữa, Tập thể XN khí xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất đến tất cả các thành viên có ngày sinh trong tháng 10. Chúc các anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu và một tuổi mới ngập tràn may mắn, thành công.

 IMG_7170.JPG

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT & ĐVNL XN KhíTin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ