tin tức - sự kiện

XN Khí tổ chức tiệc mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 9

10/1/2018 2:01:14 AM

​Ban lãnh đạo và đông đảo anh chị em CBCNV tập thể XN Khí đã đến tham gia và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh trong tháng này. 


   Tháng chín, hạ đã lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Tháng chín – tháng của ngày lễ độc lập, tháng của khai trường, tháng của mùa yêu, có biết bao câu thơ bài ca dành tặng riêng cho tháng chín. Riêng với tập thể XN Khí, tháng chín còn có một ý nghĩa khác - đó chính là thời điểm để chúc mừng sinh nhật cho anh chị em cán bộ công nhân viên cùng có ngày sinh trong tháng 9 nhiều ngày lễ đáng nhớ này.​  ​

​​IMG_2467.JPG

​   Cũng như mọi năm, tháng 9 là thời điểm rất bận rộn trong công tác thanh tra, kiểm toán cũng như chuẩn bị công tác bảo dưỡng sữa chữa, đại tu các công trình trên biển của XN Khí, nhưng anh chị em vẫn không quên mỗi người một tay cùng nhau chuẩn bị tổ chức bữa tiệc sinh nhật tháng 9 vô cùng ấm cúng. Ban lãnh đạo và đông đảo anh chị em CBCNV tập thể XN Khí đã đến tham gia và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh trong tháng này.

   Đại diện các thành viên có sinh nhật trong tháng 9, anh Tôn Thất Hoàng Quân – Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất XN Khí đã gửi lời cảm ơn chân thành vì những tình cảm đáng quý và những lời chúc tốt đẹp mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong tập thể đã gửi đến anh cũng như tất cả những anh chị em khác cùng có ngày sinh trong tháng 9 tuyệt vời này.

IMG_2482.JPG 

​   Một lần nữa xin chúc các anh chị em có ngày sinh trong tháng 9 một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc bên những người thân yêu và cả những thành công đang chờ đón các anh chị phía trước trong năm nay. Chúc các anh chị em luôn đồng hành, phát triển vững mạnh cùng tập thể XN Khí!

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật

Thư giãn
Cú Sút Lạ