tin tức - sự kiện

Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên XN Khí tổ chức Đêm hội “Vui tết trung thu”

9/19/2018 2:56:40 AM

​Ngày 16/09/2018, tại TTVHTT Vietsovpetro, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên XN Khí tổ chức Đêm Hội “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên trong Xí nghiệp. ​


​   Nhằm mang đến cho các em nhỏ Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, ngày 16/09/2018, tại Trung tâm VHTT Vietsovpetro, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Xí nghiệp tổ chức Đêm hội “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên trong Xí nghiệp. 

   Tham dự chương trình có hơn 100 cháu thiếu nhi và quý vị phụ huynh cùng đến chung vui và tham gia các trò chơi rất thú vị và hấp dẫn nhằm rèn luyện sự nhanh nhẹn, phối hợp nhịp nhàng, khéo léo như ném bóng vào rổ, bịt mắt đánh trống, chơi golf... các em nhỏ rất vui mừng và thích thú khi được Ban tổ chức tặng những chiếc bong bóng nghệ thuật, cào cào lá tre, đèn lồng, đèn ông sao…

   Điểm nhấn của chương trình “Vui tết Trung thu” chính là màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn của ảo thuật gia Trần Định với những con thú đáng yêu đã đưa các bé đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đỉnh cao chương trình chính là khi 4 chú lân xuất hiện và nhảy múa xung quanh các bé. Cùng với pháo kim tuyến, nhịp trống dồn theo những nhịp điệu trung thu truyền thống càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội “Vui tết Trung thu” năm nay.

   Đêm hội “Vui tết Trung thu” là hoạt động thường niên, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, đem đến cho các em nhỏ niềm phấn khởi, niềm vui trong sáng của trẻ thơ khi mỗi dịp Trung thu về; để các em có thể cảm nhận được tình cảm trân quý, yêu thương không chỉ của gia đình mà còn của Ban lãnh đạo và các cô chú, anh chị hiện đang công tác tại cơ quan ba mẹ. Mong các em thi đua học tập tốt, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, là thành viên tự hào của đại gia đình XN Khí, là niềm tin vững chắc để ba mẹ có thể yên tâm công tác, cống hiến và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

   Một số hình ảnh về Đêm hội:

IMG_2383.JPG 

IMG_2235.JPG 

IMG_2241.JPG 

IMG_2331.JPG 

IMG_2355.JPG 

IMG_2440.JPG

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ