tin tức - sự kiện

Công đoàn XN Khí tổ chức giải cờ vua, cờ tướng nội bộ lần thứ nhất

9/19/2018 1:19:07 AM

​Sáng 16/09, tại trung tâm văn hóa thể thao Vietsovpetro, được sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và Ban VHTT XN khí, Công đoàn XN Khí đã tổ chức thành công giải cờ vua, cờ tướng nội bộ lần thứ nhất. 


​   Sáng 16/09, tại trung tâm văn hóa thể thao Vietsovpetro, được sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và Ban VHTT XN khí, Công đoàn XN Khí đã tổ chức thành công giải cờ vua, cờ tướng nội bộ lần thứ nhất. Đây là cơ hội cho anh em CBCNV XN Khí có dịp rèn luyện, cọ sát chuẩn bị tranh tài ở giải đấu cấp Vietsovpetro dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 9 sắp tới.

IMG_2029.JPG 

    Với phong trào cờ vua cờ tướng còn non trẻ, đây là lần đầu tiên XN Khí tổ chức giải cờ vua, cờ tướng nội bộ cho ACE CBCNV. Kèm theo đó nhiều kỳ thủ sáng giá đều đang bận tham gia công tác sản xuất tại các công trình biển nên tham gia giải đấu lần này chỉ có 8 kỳ thủ bộ môn cờ tướng và 4 kỳ thủ bộ môn cờ vua. Với số lượng ít các kỳ thủ tham gia cuộc thi cũng không làm giảm đi sự căng thẳng của giải đấu. Với 15 phút mỗi trận cho mỗi kỳ thủ, ai cũng phải nhanh chóng nghĩ ra cách thức điều khiển thế cờ sao cho hợp lý và giành chiến thắng thuyết phục nhất. Để đảm bảo tính chính xác và công bằng cho cuộc thi, BTC đã mời anh Nguyễn Sỹ Hùng - Chủ nhiệm câu lạc bộ Cờ vua – cờ tướng thành phố Vũng Tàu đảm nhiệm ở vị trí trọng tài. Sau hơn 3 tiếng thi đấu căng thẳng, BTC đã thông báo kết quả và trao tặng giải thưởng cho các đồng chí:

   HẠNG MỤC CỜ TƯỚNG:

     Giải nhất: Nguyễn Hồng Phúc

     Giải nhì: Nguyễn Tiến Thành

     Giải ba: Nguyễn Minh Chánh

   HẠNG MỤC CỜ VUA:

     Giải nhất: Nguyễn Quang Tuấn

     Giải nhì: Nguyễn Thế Anh

     Giải ba: Nguyễn Mạnh Hoàng

   Chơi cờ vốn là thú vui tao nhã, vừa giúp người lớn duy trì trí tuệ minh mẫn, vừa giúp trẻ em tăng cường trí thông minh, kỹ năng tính toán cũng như giải quyết vấn đề tư duy logic. BTC hy vọng rằng trong thời gian tới phong trào cờ vua, cờ tướng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của ACE CBCNV để tiếp tục thúc đẩy phong trào cờ vua, cờ tướng XN Khí phát triển hơn nữa nhằm tìm ra những kỳ thủ có kỹ năng tốt tham gia tranh tài tại các giải cấp cao hơn.

   Một số hình ảnh về cuộc thi:

IMG_2142.JPG

IMG_2117.JPG

IMG_2127.JPG


IMG_2074.JPG

IMG_2112.JPG

IMG_2175.JPG

Trao giải hạng mục cờ vua

IMG_2179.JPG

Trao giải hạng mục cờ tướng

Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas​​


Tin nổi bật